Thượng nghị sĩ Mỹ chi gần 9.000 USD chỉ để... mua bánh kem

Lãnh đạo đảng Dân chủ tại Thượng viện Chuck Schumer mới đây đã tiết lộ sở thích của ông đối với bánh kem.

Lãnh đạo đảng Dân chủ tại Thượng viện Chuck Schumer. Ảnh:Reuters.

Trang Korrespondent.net đưa tin, thượng nghị sĩ Chuck Schumer đã thú nhận tình yêu của ông đối với cửa hàng bánh kem. Trong gần 10 năm, chính trị gia này đã chi gần 9.000 USD cho việc mua món ăn này.

Lãnh đạo đảng Dân chủ tại Thượng viện cho biết, ông cảm thấy có lỗi khi chi gần 9.000 USD cho “những chiếc bánh kem tuyệt vời nhất thế giới”.

Cụ thể, ông Schumer đã chi trả 8.638 USD cho việc mua bánh kem từ năm 2009 đến năm 2016.

Theo truyền thông, các khoản thanh toán đó được thực hiện cho nhà hàng bánh kem Junior ở New York nơi có khẩu hiệu cho biết họ bán “các loại bánh kem tuyệt vời nhất thế giới”.

“Tôi thú nhận. Tôi thích bánh kem ở đó. Và tôi ăn bánh kem ở đó từ khi còn nhỏ”, ông Schumer nói.

Tại văn phòng đảng Dân chủ nhấn mạnh rằng, tiền nộp thuế của người dân không được sử dụng cho mục đích mua bánh kem của ông Schumer.

Thanh Bình (lược dịch)

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Đang cập nhật dữ liệu !