Thượng nghị sĩ Mỹ bị ‘bắt quả tang’ xem phim sex?

Theo tờ Independent (Anh), Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz, người từng là ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa năm 2016, đang vướng vào rắc rối lớn khi tài khoản Twitter của ông thích (like) một video khiêu dâm nóng bỏng.

Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz.

Chỉ vài tiếng sau khi hình ảnh chụp màn hình cho thấy ông Ted Cruz thích đoạn video khiêu dâm, ông đã trở thành chủ đề bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm thì cũng có những người chỉ trích ông rất mạnh mẽ. Những người phản đối ông cho rằng sẽ chẳng có gì quá nghiêm trọng khi xem phim khiêu dâm nhưng điều đáng nói ở đây là ông Cruz cũng như Đảng Cộng hòa luôn lên tiếng chống phim khiêu dâm.

Tại đại hội toàn quốc vào mùa hè năm 2016, Đảng Cộng hòa đã thông qua một dự luật tuyên bố: “Nội dung khiêu dâm có ảnh hưởng xấu, đặc biệt đối với trẻ em. Nó trở thành một cuộc khủng hoảng cho sức khỏe cộng đồng, phá hủy cuộc sống của hàng triệu người”.

Trong khi đó, ông Ted Cruz khẳng định ông không hề ấn nút “like” cho video nóng bỏng kia. Ông đổ lỗi cho một trong những nhân viên của mình đã làm điều đó.

Ông cho hay, một số nhân viên có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của ông và có thể đã vô tình thích video kia. Dù vậy, ông cho biết sẽ không sa thải nhân viên gây lỗi lầm đó bởi đây chỉ là một sơ suất nhỏ, không gây hậu quả gì đáng kể.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !