Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên: Lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên bắt đầu cuộc gặp mở rộng

Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã kết thúc cuộc gặp riêng và bắt đầu cuộc gặp mở rộng với các quan chức hai nước.

Lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên bắt đầu cuộc gặp mở rộng

Tiếp tục chương trình làm việc ngày thứ hai của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai tại khách sạn Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội sáng 28/2, hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đã bắt đầu các cuộc gặp với thành phần mở rộng.

Trước đó, trong những trao đổi nhanh với báo giới, Tổng thống Trump bày tỏ hy vọng hai bên "sẽ có một cuộc gặp thượng đỉnh tuyệt vời" và "Triều Tiên sẽ trở thành một cường quốc kinh tế".

Trong khi đó, Chủ tịch Kim Jong un cho biết sẽ nỗ lực để đạt được kết quả tốt tại Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội. Ông Kim Jong-un nói thêm rằng trực giác của ông ấy nói lên rằng kết quả của cuộc họp sẽ tốt đẹp.

Ngoài ra, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khẳng định ông đã có "cuộc đối thoại tốt đẹp" với Tổng thống Trump trong tối ngày 27/2 và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để hội nghị thượng đỉnh lần hai đạt kết quả tích cực.

Trí Đức (Lược dịch)

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Cuộc sống tại Ny-Ålesund, trạm nghiên cứu ở tận cùng thế giới

Ny-Ålesund là trạm nghiên cứu nằm gần Bắc Cực. Các nhà khoa học làm việc tại đây phải đối mặt với nhiệt độ -37,2 độ C và cả gấu Bắc Cực.

Nhà khoa học trẻ ra 10 tuổi sau 93 ngày sống dưới đáy biển

MỸ - Nhà nghiên cứu khoa học Joseph Dituri cho biết, việc ở dưới nước 93 ngày khiến ông trẻ ra 10 tuổi, tăng tuổi thọ 20%.

Ông Biden ký duyệt dự luật nâng trần nợ công, ngăn nước Mỹ vỡ nợ

Tổng thống Joe Biden đã ký duyệt dự luật đình chỉ trần nợ công ở mức 31.400 tỷ USD, ngăn chặn nguy cơ nước Mỹ vỡ nợ.

Nga đặt ưu tiên đối phó áp lực từ phương Tây

Nga đang tập trung đối phó trước những nỗ lực nhằm châm ngòi một cuộc khủng hoảng kinh tế ở quốc gia này.

Nguyên nhân thảm họa đâm tàu ở Ấn Độ làm ít nhất 280 người chết

Số người thiệt mạng trong thảm họa đường sắt chết chóc nhất trong gần 20 năm ở Ấn Độ đã tăng lên, ít nhất 280 người chết và 900 người khác bị thương.

Amazon muốn cung cấp dịch vụ di động giá rẻ hoặc miễn phí

Theo Bloomberg, Amazon đang đàm phán với các nhà mạng Verizon, Dish và T-Mobile (Mỹ) để cung cấp dịch vụ di động giá rẻ.

Người phụ nữ chết do ăn socola chồng cũ tặng, thủ phạm thực sự gây bất ngờ

BRAZIL - Thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ được mô tả là người thích kiểm soát và hay ghen tuông.

Số người chết vì vụ đâm tàu ở Ấn Độ tăng lên hơn 200 người, 900 người bị thương

Lãnh đạo bang Odisha, miền đông Ấn Độ cho biết, số người thiệt mạng trong vụ các đoàn tàu đâm nhau và bị trật bánh khỏi đường ray tại đây hiện đã tăng vọt lên 207 người.

Cây vải cổ thụ 1.500 tuổi bất ngờ ra quả

TRUNG QUỐC - Một cây vải hơn nghìn năm tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên bất ngờ ra quả trĩu cành. Quả của cây vải 1.500 tuổi này hiếm đến mức lần gần đây nhất nó ra quả là cách đây 11 năm.

Đang cập nhật dữ liệu !