Thứ hai của bạn (20/5)

Ngày đầu tuần, Dương Cưu nắm bắt được thông tin tuyệt mật. Song Tử cập nhật tin tức mới của bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu có cơ hội, Dương Cưu nên chủ động giúp người khác giải quyết khó khăn. Bạn nên làm trước khi họ mở lời nhờ đến bạn. Làm việc tốt sẽ được hồi báo đấy.

Tình yêu: Hãy thận trọng trong chuyện yêu đương hôm nay. Khi trò chuyện cùng người ấy, hiểu lầm rất dễ phát sinh.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu sẽ nắm bắt được những thông tin “tuyệt mật”. Đây chính là con át chủ bài để bạn tiến lên dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chẳng có chuyện tốt nào tự nhiên mà tới, đặc biệt là chuyện tình cảm. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải cố gắng nhiều hơn đấy. Nếu bạn đã có người yêu, bạn cần nỗ lực lấy lòng và nhượng bộ. Còn nếu chưa, bạn nên thử thu ngắn khoảng cách với đối tượng lọt vào mắt xanh nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu rất tâm đầu ý hợp và hoàn toàn yên tâm đối với tình cảm của đối phương dành cho mình. Hai bạn có nhiều điểm chung hơn là bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Một dự án, nhiệm vụ mới đang chờ Kim Ngưu. Điều cuối cùng bạn nên làm lúc này là cuống lên. Hãy bình tĩnh hoàn tất hết việc còn đang dang dở.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tràn đầy tiếng cười và những cuộc trò chuyện thú vị. Bạn nên gặp gỡ bạn bè để cập nhật thông tin mới của họ nhé.

Tình yêu: Hãy chịu khó tìm hiểu thêm về người bạn thích cũng như mối quan hệ giữa hai người. Bạn càng hiểu biết nhiều, càng có cơ hội tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên sử dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất là internet. Đây là phương pháp thuận tiện để bạn truyền tin, liên lạc với người ở xa.

Thứ hai của bạn (20/5) - ảnh 1
Song Tử vui vẻ tám chuyện cùng bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên phân biệt rõ ai là người đối tốt với bạn và ai không. Các sự kiện xảy ra gần đây đã cho bạn đủ thông tin để làm thế.

Tình yêu: Bạn thật sự rất may mắn trên đường tình duyên. Nhưng đừng vì vậy mà buông lỏng cảnh giác nhé. Hãy cẩn trọng trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Trước khi đàm phán công việc, Cự Giải nên tìm hiểu kĩ về tác phong, phông nền văn hóa của đối phương. Đây là bí quyết để bạn giành được phần thắng hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính có thể đang khiến Sư Tử đau đầu. Nhưng ít nhất có một tin tốt sẽ đến với bạn. Đó là cơ hội giúp bạn xoay chuyển câu chuyện trong thời gian tới đấy.

Tình yêu: Sư Tử đừng ngại kết giao bạn bè ngay cả khi bạn đã có nơi có chốn. Đôi khi mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng cần có thêm chất “xúc tác” cho thêm phần thú vị và sôi nổi.

Sự nghiệp: Hãy đặc biệt chăm chút ngoại hình nhé. Bạn sẽ nhận thấy lợi ích của việc đó sớm thôi.

Thứ hai của bạn (20/5) - ảnh 2
Sư Tử nên chăm chút ngoại hình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ rất dễ bị phân tán sự chú ý. Bạn nên sắp xếp kế hoạch làm việc cẩn thận ngay từ đầu ngày.

Tình yêu: Bạn không nên vội vàng trong tình yêu, hay chuyển từ mối tình này sang mối tình khác. Hãy chậm rãi, với tốc độ phù hợp với bạn và đủ để bạn thấm thía đủ bài học cần thiết.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ công việc. Có vẻ một người đang bị sức quyến rũ của bạn “hạ gục” đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng phát hoảng với hàng loạt chuyện lặt vặt cần bạn xử lý. Hãy hít sâu, tĩnh tâm và giải quyết từng việc một.

Tình yêu: Bạn đừng quên dành một phần quan tâm tới bạn bè. Ngoài người yêu, khá nhiều người đang cần sự trợ giúp của bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình có việc cần sự chấp thuận từ cấp trên. Quãng thời gian chờ đợi thật khó chịu, nhưng bạn không thể làm gì nếu thiếu điều đó. Hãy kiên nhẫn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ cần phải “nịnh” một người bạn. Hãy lắng nghe, đáp ứng những gì anh ấy/cô ấy muốn.

Tình yêu: Bạn muốn tận hưởng cuộc sống hết mình. Đừng lo ngại về điều người khác sẽ nói nhé. Hãy rủ rê người yêu tham gia cùng mình.

Sự nghiệp: Bạn nên giữ gìn sức khỏe. Bạn tỉnh táo nhất vào buổi sáng, nên hãy xử lý hết những vấn đề phức tạp nhất lúc đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chậm rãi, đây là điều Nhân Mã cần phải nhắc nhở mình hôm nay. Vội vàng sẽ chỉ khiến bạn bỏ sót điều quan trọng.

Tình yêu: Nhượng bộ một chút sẽ giúp Nhân Mã thoát khỏi tình huống khó xử với người yêu. Nếu quá tỏ ra chuyên quyền hay độc đoán trong tình yêu, bạn sẽ chỉ nhận được phản ứng cứng rắn đáp lại.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình đang ngập đầu với công việc, trong khi người khác lại quá nhàn rỗi. Hãy bình tĩnh đánh giá lại, vì đó có thể chỉ là suy xét phiến diện của bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên đề ra kế hoạch cho tương lai, dù đó là cho một tháng hay mười năm. Con đường trước mắt sẽ suôn sẻ hơn khi bạn chuẩn bị cẩn thận.

Tình yêu: Trong thâm tâm, bạn biết rõ một vấn đề khúc mắc giữa bạn và người ấy. Dường như hai bạn đã giả bộ lờ nó đi đủ lâu rồi đấy.

Sự nghiệp: Trải qua thời gian gắn kết lâu dài với đồng nghiệp, bạn bắt đầu cảm thấy họ thân thiết như gia đình. Tuy nhiên, liệu các bạn đã đủ thân tới mức bạn đọc hiểu ý nhau? Nếu không, hãy luôn thẳng thắn nói rõ suy nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số vấn đề trong công việc rắc rối hơn bạn nghĩ. Bảo Bình nên tập trung xử lý việc của mình và để người khác lo việc của họ.

Tình yêu: Bạn vốn là một người rất rộng rãi, hào phóng. Đừng bao giờ từ bỏ thói quen chủ động giúp đỡ người khác. Đây chính là một trong những tính cách khiến người ấy càng cảm phục bạn hơn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn dường như đang mất phương hướng. Bạn sẽ là người dẫn đường lý tưởng trong lúc này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các sự kiện xảy ra hôm nay có thể tương đối khó hiểu. Nhưng Song Ngư không cần phải quá lo lắng. Những ý ngầm ẩn sẽ dần lộ ra thôi.

Tình yêu: Các mối quan hệ yêu đương luôn cần được làm mới. Đây chính là điều mà Song Ngư và người ấy đang thiếu sót.

Sự nghiệp: Chiến thuật tốt nhất của bạn lúc này là chờ đợi. Nếu bạn không nhận được thông tin mình cần, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ khác để thuyết phục.

Xuân Yến

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

MC Kỳ Duyên U60 'đẹp quên tuổi', Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn giữ được nét rạng rỡ, sắc vóc nổi bật. Diễn viên Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ.

Không học tiến sĩ, nhiều giảng viên bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Không đăng ký học tiến sĩ, nhiều giảng viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Sự việc trên khiến nhiều giảng viên của trường bất bình.

Trường có 4 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội, hơn 190 lượt học sinh đỗ chuyên

Ở mùa thi lớp 10 năm 2024 tại Hà Nội, Trường THCS Ngoại ngữ (thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN) có tới 192 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên, đặc biệt, 4 em trở thành thủ khoa.

Đang cập nhật dữ liệu !