Trần Bảo Minh "vời" được 950 tỷ đồng đổ vào sữa Quốc tế - Infonet
 

Trần Bảo Minh 'vời' được 950 tỷ đồng đổ vào sữa Quốc tế

CTCP sữa Quốc tế với thương hiệu sữa chua Ba Vì, Love’in Farrm chiếm 30% thị phần phía Bắc vừa được rót thêm 45 triệu USD, tương đương 950 tỷ đồng từ quỹ VOF (VinaCapital) và Daiwa PI Parners (Nhật).

Trần Bảo Minh

Dòng sữa hộp KUN dành cho trẻ em đang làm mưa gió trên thị trường

Ông Trần Bảo Minh, tân Tổng giám đốc của công ty cổ phần sữa Quốc tế (IDP), cho biết IDP hiện đang có mặt trên thị trường sữa với các sản phẩm chất lượng cao như: sữa tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa chua Ba Vì, Love’in Farm và Love’in Farm KUN. IDP  hiện đang hợp tác với hơn 2.000 hộ nông dân để thu mua hơn 75 tấn sữa nguyên liệu/ngày và doanh thu ước đạt 80 triệu USD (1.700 tỷ đồng) trong năm 2014.

Đại diện của Daiwa PI Parners (nhà đầu tư đa lĩnh vực Nhật Bản) cho rằng lượng tiêu thụ sữa ở Việt Nam hiện chỉ 14 lít/người/năm, bằng những năm 1960 ở Nhật Bản là 12 lít/người/năm và hiện nay, mức tiêu thụ sữa của Nhật Bản đã lên gần 47 lít/người/năm. Do vậy, thị trường sữa của Việt Nam còn rất tiềm năng.

 

"Lý do mà Daiwa PI Parners đầu tư vào IDP là ông Trần Bảo Minh, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm về marketing tại nhiều DN lớn như Pepsi Việt Nam, Vinamilk, TH true Milk. Ông Trần Bảo Minh đã đưa ra thị trường sữa hộp Love’in Farm KUN dành cho trẻ em với doanh thu lên tới 100 tỷ đồng/tháng. Bên cạnh đó, tập đoàn VinaCapital cũng rất có kinh nghiệm trong đầu tư tại Việt Nam khiến chúng tôi rất tin tưởng vào tương lai của IDP”, đại diện trên cho biết thêm.

IDP đang cho ra dòng sản phẩm mới sữa chua thạch và hy vọng đạt thị phần ở phân khúc sữa chua lên 25-30% cả nước trong thời gian tới.

Với 45 triệu USD đầu tư vào IDP, VOF và Daiwa PI Parners sẽ là cổ đông lớn nhất chiếm 70% vốn của công ty cổ phần sữa Quốc tế.

Linh Lan
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Hành trình vị giác độc đáo và đa dạng tại NovaWorld Ho Tram
icon

Kiến trúc độc đáo, không khí trong lành, tầm nhìn ôm trọn biển Hồ Tràm xanh mát cùng thực đơn Á - Âu tinh tế tại The Shark sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực khác biệt.

 
 
Sun Property chính thức giới thiệu dự án Sunneva Island tại Đà Nẵng
icon

Ngày 16/6, Sun Property chính thức giới thiệu dự án đô thị đảo sang trọng Sunneva Island (Đảo Ánh Dương), thuộc khu đô thị Nam Hòa Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 
 
Xuất hiện tình trạng F0 âm thầm xả hàng dưới giá vốn?
icon

Ở một số dự án căn hộ, luôn có lượng khách hàng F0 âm thầm xả hàng dưới giá vốn do áp lực về nguồn tài chính.

 
 
Liên tục báo lỗ, chuyện gì đang xảy ra với Shopee?
icon

Doanh thu tăng trưởng đều hàng năm nhưng Shopee liên tục báo lỗ. Từ cuối năm 2021 đến nay, Shopee thường xuyên gặp trở ngại trong việc phát triển thị trường.

 
 
Từ nuôi lươn thoát nghèo thành ông chủ mô hình kinh tế doanh thu hàng tỷ đồng
icon

Khởi nghiệp từ năm 2017 với 5 bể lươn đồng, đến nay, mô hình kinh tế nuôi lươn, ốc và cua đồng của anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1976, ở thôn Trí Nang, xã Thạch Kênh, Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã mang lại doanh thu hàng tỷ đồng/năm.

 
 
Giá xăng lập đỉnh mới, lái xe ôm, taxi, người bán hàng rong... 'khóc ròng'
icon

'Giá xăng thì lên vùn vụt, gặp khách chúng tôi ra giá cao thì họ không đi, kiểu này chắc phải về quê thôi, nhưng về quê thì lấy gì mà sống, khi ruộng vườn không còn', một lái xe ôm tâm sự.

 
Từ ngày 1/7, lương tối thiểu vùng 2022 Hà Nội tăng bao nhiêu?
icon

Nghị định 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2022. Vậy lương tối thiểu vùng Hà Nội từ ngày1/7/2022 có gì thay đổi không?

 
Bất thường thị trường vàng: Đến lúc bỏ độc quyền?
icon

Giá vàng trong nước luôn cao hơn giá vàng thế giới hàng chục triệu đồng là phi lý, đòi hỏi cơ quan quản lý thay đổi một số quy định quản lý thị trường vàng

 
Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thêm thông tin về dự án mới
icon

Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

 
Giá xăng tăng cao, người dân đi ô tô phải trả bao nhiêu tiền để đổ đầy bình nhiên liệu?
icon

Xăng dầu tăng giá là mối quan tâm lớn của những người thường xuyên sử dụng phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe ô tô.