Lãi suất 6 tháng, ngân hàng nào cao nhất?

Ở kỳ hạn 3 tháng, lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay nằm ở mức 4,00%/năm thì biểu lãi suất 6 tháng trên hệ thống ngân hàng mới nhất đã có sự 'đột phá', nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất 6 tháng ở mức khá cao.
4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Mức lãi suất tiền gửi ngân hàng tại 4 "ông lớn" VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV vẫn khá ổn định, theo đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất đứng ở mức 5,60%/năm.

Lãi suất 6 tháng, ngân hàng nào cao nhất?

So với lãi suất ngân hàng kỳ hạn 3 tháng, mức lãi suất 6 tháng tại các ngân hàng đã tăng hơn rất nhiều. Theo đó, mức lãi suất tiền gửi ngân hàng kỳ hạn 6 tháng cao nhất hiện nay là 6,35%/năm, và mức thấp nhất là 3,50%/năm.

Cụ thể, những ngân hàng huy động lãi suất 6 tháng trên 6,00%/năm, cao nhất hiện nay gồm: Eximbank: 6,35%/năm, cao nhất tính đến đầu tháng 5 hiện nay; Ngân hàng Quốc dân NCB: 6,05%/năm; Nam Á Bank và VietCapital Bank và VietABank: 6,00%/năm.

Ở nhóm thứ 2 lãi suất dao động từ 5,00%/năm trở lên gồm có các ngân hàng: BaoVietBank: 5,80%/năm; PVcomBank: 5,60%/năm; TPBank, OCB và SeABank là 5,40%/năm; Maritime Bank: 5,00%/năm; Oceanbank và PGBank là 5,30%/năm; SCB, Bac A Bank và VietBank là 5,70%/năm; Kienlongbank 5,60%/năm; Dong A Bank 5,30%/năm; HDBbank 5,15%/năm; Saigonbank 5,10%; ABBank 5,20%;,,,

Bân cạnh đó, cũng có nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất 6 tháng dưới mức 5,00%/năm, trong đó phải kể tên 4 "ông lớn" gồm: VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank. Ngoài ra còn có các ngân hàng TMCP như Sacombank, VPBank, ACB, SHB, LienVietPostBank, MBBank......

Đặc biệt, thấp nhất là mức lãi suất dưới 4,00% được một số ngân hàng áp dụng lãi suất 6 tháng gồm: Vietcombank 3,80%; Techcombank 3,90%/năm; VIB 3,50%/năm.

 
Lãi suất 6 tháng, ngân hàng nào cao nhất?
So sánh lãi suất 6 tháng của các ngân hàng mới nhất hiện nay.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, đa số các ngân hàng đưa ra mức lãi suất cao hơn, hấp dẫn hơn so với mức lãi suất huy động tại quầy.

Cụ thể, lãi suất online 6 tháng, lãi suất cao nhất là ngân hàng ngân hàng ABBank với mức 7,80%/năm.

Các ngân hàng niêm yết mức lãi suất cao trên 6,00% là: NCB 6,15%/năm; Nam Á Bank 6,20%/năm; BaoVietBank 6,00%/năm; VietABank là 6,10%/năm; SCB 6,45%/năm.

Ngoài ra, một số ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm online thấp dưới 4,00%/năm là Vietcombank và VIB. Đây cũng là mức lãi suất huy động trực tiếp thấp nhất tại kỳ hạn 6 tháng hiện nay.

Hải Yến

Có 50 triệu đồng, gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng ở ngân hàng nào có lãi suất cao nhất?

Có 50 triệu đồng, gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng ở ngân hàng nào có lãi suất cao nhất?

Có 50 triệu đồng, gửi lãi suất kỳ hạn 3 tháng ở ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

 
List comment
 
 
Giá vàng tăng vượt mốc 1.900 USD/ounce, nhà đầu tư khoan vội mừng
icon

Giá vàng thời gian tới có thể sẽ tăng cao vượt mốc 1.900USD/ounce, tuy nhiên giới chuyên gia khuyến cáo, các nhà đầu tư khoan hãy vội mừng nếu giá vàng tăng.

 
 
Lãi suất 3 tháng, ngân hàng cao nhất là 4,00%/năm
icon

Lãi suất 3 tháng mới nhất trong tháng 5 của các ngân hàng cao nhất là 4,00%/năm, và mức lãi suất thấp nhất hiện ở mức dưới 3,00%/năm.

 
 
4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?
icon

Mức lãi suất tiền gửi ngân hàng tại 4 'ông lớn' VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV vẫn khá ổn định, theo đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất đứng ở mức 5,60%/năm.

 
 
Chết lặng nhìn tài khoản bốc hơi vì 'đu đỉnh' cổ phiếu
icon

'Đu đỉnh cổ phiếu rồi bị kẹp hàng là một trải nghiệm rất tồi tệ. Bạn chỉ có thể nhìn tài khoản bốc hơi mà không thể làm gì', 1 nhà đầu tư chia sẻ...

 
 
Có nên mua “lướt sóng” vàng lúc này?
icon

Các nhà phân tích ở Châu Á cho rằng giá vàng có thể sẽ tiếp tục “tỏa sáng” và kéo dài chuỗi tuần tăng giá lên mức 1.830 USD/ounce do đồng USD suy yếu. 

 
 
Quyết toán thuế TNCN năm 2020 có gì mới?
icon

Năm 2020 có nhiều điểm thay đổi trong quyết toán thuế TNCN như mức giảm trừ gia cảnh, số thuế phát sinh phải nộp thêm và nộp thuế điện tử... Đây là những điểm mới nhất trong 'mùa' quyết toán thuế TNCN năm 2020 mà người nộp thuế nên biết để thực hiện.

 
Công thức và cách quy đổi giá vàng thế giới ra vàng Việt Nam
icon

Để biết được mức chênh lệch giữa giá vàng thế giới và Việt Nam, dựa theo công thức dưới đây chúng ta sẽ có cách quy đổi giá vàng thế giới ra vàng Việt Nam.

 
Giá vàng trong nước 'lội ngược' giá thế giới, có nên mua vàng lúc này?
icon

Kết thúc tuần giao dịch vừa qua, giá vàng thế giới tăng trong khi vàng trong nước diễn biến ngược chiều, giá vàng đi xuống. Dự báo giá vàng tuần này sẽ ra sao, nhà đầu tư có nên mua vào hay không?

 
Top 5 đại gia chứng khoán Việt tuần qua, một người duy nhất nở nụ cười
icon

Mặc dù VN-Index kết thúc tuần giao dịch vừa qua đạt mức tăng 12,87 điểm (1,10%), lên 1.181,56 điểm, nhưng các đại gia chứng khoán lại trải qua một tuần ảm đạm do tác động của việc thị trường chỉ tăng điểm tại 2 phiên.

 
Vàng vào đà giảm giá, có nên bán bớt vàng để mua đất?
icon

Giá vàng liên tục giảm mạnh, giới chuyên gia phân tích và dự báo giá vàng sẽ tiếp tục giảm nữa và đầu tư vàng trở nên kém hấp dẫn hơn. Thay vì tích trữ vàng thì có nên bán vàng để chuyển sang mua đất đầu tư không?