4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Mức lãi suất tiền gửi ngân hàng tại 4 'ông lớn' VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV vẫn khá ổn định, theo đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất đứng ở mức 5,60%/năm.

4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?
Gửi tiết kiệm tại 4 ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Nhìn vào bảng lãi suất tiền gửi 4 "ông lớn" VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDVmới nhất cho thấy, lãi suất ngân hàng tháng 5/2021 vẫn giữ ổn định.

Cụ thể, tại kỳ hạn 1 tháng, trong số 4 ngân hàng thì ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất tiền gửi  thấp nhất 2,90%/năm; lãi suất huy động của 3 ngân hàng còn lại ở mức 3,10%/năm, cao hơn Vietcombank 0,20%.

Tại kỳ hạn 3 tháng, lãi suất huy động của 3 VietinBank, BIDV, Agribank đồng loạt đứng ở mức 3,40%/năm, và chỉ có lãi suất ngân hàng Vietcombank vẫn thấp hơn 0,20%, hiện lãi suất ở kỳ hạn 3 tháng của Vietcombank là 3,20%/năm.

Tương tự tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất ngân hàng Vietcombank vẫn đứng ở mức thấp nhất là 3,80%/năm và 3 ngân hàng còn lại gồm VietinBank, BIDV, Agribank cao hơn 0,20%, hiện đang ở mức 4,00%/năm.

Và có thể nói, mức lãi suất tiền gửi trên của 4 "ông lớn" ngân hàng đang đứng ở nhất thấp nhất hiện nay. 

Lãi suất kỳ hạn 9 tháng của ngân hàng Vietcombank tiếp tục thấp hơn 3 ngân hàng còn lại. Cụ thể, lãi suất ngân hàng VietinBank, Agribank và BIDV hiện đang đứng ở mức 4,00%/năm, chỉ riêng Vietcombank vẫn thấp hơn 0,20%.

Tuy nhiên, tại kỳ hạn 12 và 18 tháng, lãi suất tiền gửi của 4 "ông lớn" đều đứng ở mức 5,60%/năm.

 

Nhưng sang kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tiền gửi của Vietcombank lại thấp hơn 0,30% so với 3 ngân hàng còn lại, đồng thời cũng thấp hơn so với kỳ hạn 12 và 18 tháng. Cụ thể, lãi suất huy động của 3 VietinBank, Agribank và BIDV vẫn giữ nguyên mức 5,60%/năm, còn lãi suất huy động của Vietcombank chỉ còn 5,30%/năm.

4 “ông lớn” Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?
Bảng lãi suất tiền gửi của 4 “ông lớn” VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV tháng 5/2021

Bên cạnh biểu lãi suất huy động tại quầy, lãi suất gửi tiết kiệm online của 4 "ông lớn" ngân hàng VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV cũng được niêm yết gần tương ứng với mức lãi suất tiền gửi tại quầy.

Chỉ riêng VietinBank, hiện mức lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng này đang được niêm yết cao hơn so với mức lãi suất tiền gửi tại quầy 0,20%, áp dụng cho các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng, tương ứng với mức 3,60%/năm (3 tháng) và 4,20%/năm (6-9 tháng).

Như vậy, nhìn chung, lãi suất tiền gửi của 4 "ông lớn" ngân hàng VietinBank, Agribank, Vietcombank và BIDV vẫn giữ mức ổn định so với tháng trước.

Hải Yến

Lãi suất tiết kiệm của 10 ngân hàng cao nhất hiện nay là ngân hàng nào?

Lãi suất tiết kiệm của 10 ngân hàng cao nhất hiện nay là ngân hàng nào?

10 ngân hàng TMCP dưới đây đang có mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất tính đến thời điểm hiện nay như Kiên Long, SCB, Nam Á Bank....

 
List comment
 
 
Những nhà đầu tư 'đi ngang' cơn sốt đất và hốt tiền tỉ, cách họ kiếm tiền như thế nào?
icon

Có người ôm nợ sau cơn sốt đất, nhưng cũng có người chỉ đi “ngang qua” cơn sốt chóng vánh cũng kiếm được tiền tỉ, thậm chí chục tỉ đồng. Họ là ai? Cách họ kiếm tiền như thế nào sau mỗi cơn sốt đất.

 
 
Gửi tiết kiệm lãi suất thấp quá, tôi có nên rút 1 tỷ về đầu tư trái phiếu bất động sản?
icon

Với 1 tỷ đồng hiện đang gửi ngân hàng ở kỳ hạn 1 năm, nhưng với mức lãi suất quá thấp tôi có nên rút về để đầu tư vào trái phiếu của các doanh nghiệp bất động sản hưởng lãi suất cao hơn gấp đôi?

 
 
VietinBank tiếp tục ưu đãi cộng thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online
icon

Kể từ ngày 8/7/2021, khách hàng cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm online (giao dịch trên VietinBank iPay Mobile hoặc ATM 24/7) sẽ được cộng thêm ngay lãi suất 0,3%/năm; đồng thời nhân đôi cơ hội nhận sổ tiết kiệm trị giá đến 333.333.333 VND.

 
 
Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) bất ngờ thay Chủ tịch Hội đồng Quản trị
icon

Chiều 29/7, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã tín nhiệm bầu bà Bùi Thị Thanh Hương nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 
 
Mua xe thanh lý ngân hàng giá rẻ chưa chắc đã rẻ thật
icon

Do có sự cạnh tranh nhanh giữa những người tham gia đấu giá nên mức giá xe thanh lý mà ngân hàng đưa ra thường được đẩy lên cao, đôi khi giá bán chiếc xe thực sự sẽ không còn rẻ....

 
 
Tiền gửi vào ngân hàng giảm kỷ lục, tiền đang ‘chảy’ vào đâu?
icon

Lãi suất tiết kiệm xuống thấp kỷ lục nên dòng tiền trong dân cư lại lựa chọn các kênh đầu tư có lợi suất khác cao hơn như chứng khoán, vàng, bất động sản... Tiền gửi của dân cư tại các tổ chức tín dụng ở mức trên 5,26 triệu tỷ đồng

 
VN-Index xuyên thủng ngưỡng 1.400 điểm, nhà đầu tư nên làm gì khi chứng khoán đảo chiều?
icon

Với tâm lý hoảng loạn của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư F0, các công ty chứng khoán đã có những cái nhìn thận trọng hơn về thị trường.

 
Giá vàng ‘lùi bước’, giới đầu tư nín lặng chờ giá tăng đẩy hàng
icon

Từ đầu tuần đến nay, giá vàng thế giới liên tục bốc hơi, từ 1.865 USD/ounce, hiện tại đứng ở mức 1.818 USD/ounce. Chỉ trong vòng 4 ngày, giá vàng giảm gần 50 USD/ounce, tương đương với hơn 1,1 triệu đồng.

 
Có 200 triệu đồng, nên gửi tiết kiệm ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV hay Agribank để có lãi suất cao nhất?
icon

Nếu có 200 triệu đồng gửi tiết kiệm, trong số 4 ngân hàng lớn gồm: VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank, gửi tiền vào ngân hàng nào có lãi suất cao nhất hiện nay? So sánh lãi suất ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank tháng 6/2021.

 
Vàng dồn dập đảo chiều, sóng bán tháo chưa thể dứt
icon

Đúng như dự báo, tuần qua, giá vàng tăng nhanh lập tức bị áp lực chốt lời khiến vàng đảo chiều giảm giá. Dự báo, thị trường vàng tuần này sẽ có biến động mạnh khó lường, tiếp tục có những đợt điều chỉnh giảm…