Thu tiền điện hai lần: Agribank Mường Khương đã hoàn tiền lại cho khách

Như Infonet đã đưa tin, trong hai ngày 18 và 21/01 vừa qua, Ngân hàng Agribank huyện Mường Khương (Lào Cai) đã hai lần trừ tiền trong tài khoản của khách hàng để thanh toán tiền điện sinh hoạt tháng 1/2020.

Sau khi bài viết: "Người dân bị trừ tiền điện hai lần liên tiếp, EVN và Agribank đổ lỗi cho nhau" được đăng tải, sáng 23/1 chị T.T.L. sinh sống tại thị trấn Mường Khương cho biết, vào chiều muộn ngày hôm qua (22/1), Agribank Mường Khương đã chuyển trả lại vào tài khoản của chị số tiền 556.844 đồng mà ngân hàng đã trừ nhầm trước đó.

Theo thông tin từ chị L., không chỉ mình chị, nhiều người dân bị trừ tiền điện hai lần cũng đã được phía Agribank chuyển trả lại đúng bằng số tiền mà ngân hàng đã trừ “nhầm” trước đó.

Cũng trong ngày hôm qua, 22/1, trao đổi với PV Infonet, nhân viên trực tổng đài của Agribank Mường Khương khẳng định ngân hàng cam kết sẽ khắc phục sự nhầm lẫn này bằng cách chuyển trả lại trong chiều 22 và ngày 23/1.

Trước đó, nhiều người dân sinh sống tại huyện Mường Khương (Lào Cai) phản ánh về việc tài khoản của họ tại Agribank bị trừ tiền hai lần cho việc thanh toán tiền điện tháng 1/2020.

 

Cụ thể, ngày 18/1, Agirbank gửi tin nhắn SMS đến khách hàng thông báo biến động số dư sau khi tự động trích nợ tiền điện sinh hoạt của tháng 1. Tuy nhiên, đến ngày 21/1 các khách hàng lại tiếp tục nhận được tin nhắn về việc tài khoản bị trừ tiền cho tiền điện tháng 1/2020 với số tiền và nội dung tin nhắn giống như tin nhắn đã gửi trước đó.

Ngân Giang
Từ khóa: Agribank Lào Cai Điện lực Mường Khương Thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Chủ đề :

agribank lào cai

 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Nhà hoa sen thể hiện nghị lực phi thường của cô giáo khuyết tật
icon

Một căn hộ song lập tại thành phố Huế, Việt Nam, đại diện cho nghị lực, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn của một cô giáo dạy tiếng Nhật.

 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...