Tâm điểm sáng giá cho nhà đầu tư tại Thảo Điền Quận 2

Đáp ứng nhu cầu đầu tư và gia tăng giá trị tài sản với sản phẩm Thương mại dịch vụ, Khu LUMIÈRE shops mang đến cơ hội đầu tư với tỉ suất sinh lời vượt trội nhờ vị trí đắc địa và hệ sinh thái cao cấp Thảo Điền.

Tâm điểm sáng giá cho nhà đầu tư tại Thảo Điền Quận 2
LUMIÈRE shops - Tâm điểm sáng giá cho nhà đầu tư tại Thảo Điền

Cơ hội cho các Khu Thương mại hạng sang: Triệu đô vẫn còn rẻ

Sở hữu nhiều nét tương đồng với shophouse (nhà phố thương mại), tuy nhiên các loại hình căn shop thương mại (shops) được đánh giá là sản phẩm đầu tư mang nhiều khả năng sinh lời. Nếu như shophouse là sự kết hợp nhà ở bên trên và shop kinh doanh ở tầng trệt thì shop thương mại lại được tối ưu hóa 100% diện tích sử dụng để phục vụ hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Các nghiên cứu cho thấy, trong số các loại hình đầu tư bất động sản, dòng thương mại dịch vụ tại các tòa cao ốc luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất nhờ vị trí chiến lược, tính thanh khoản cao và lợi thế kinh doanh vượt trội. Sự khan hiếm giúp giá trị các căn shop không ngừng gia tăng theo thời gian.

Hiệu quả của các dòng thương mại dich vụ có mối tương quan chặt chẽ với đà tăng trưởng của quy mô dân cư bao quanh nó cũng như vị trí địa lý thuận lợi. Ở đó, các khu đô thị - khu phức hợp có quy mô dân số càng lớn, nằm trong quy hoạch phát triển trở thành các khu đô thị sầm uất như đề án phát triển thành phố sáng tạo phía Đông càng đảm bảo giá trị gia tăng bền vững cho các căn shop.

Các báo cáo uy tín của Wealth-X ghi nhận tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam đã tăng 13,9%/năm giai đoạn 2010-2019 và được dự báo sẽ tăng trưởng 10,1%/năm giai đoạn 2018-2023, tức nằm trong Top 4 quốc gia có tốc độ tăng trưởng người giàu cao nhất thế giới.

Báo cáo Xu hướng bất động sản 2021 của New World Weath cũng cho thấy giới thượng lưu thích tìm kiếm nhà ở với an ninh riêng tư tuyệt đối, phong cách sống thời thượng, cộng đồng cùng đẳng cấp, tiện ích cao cấp và kết nối giao thông thuận lợi. Đó là lý do trả lời cho câu hỏi tại sao sản phẩm shop thương mại lại hút khách như vậy.

Ưu thế độc nhất của Khu Thương mại dịch vụ LUMIÈRE shops

Theo thống kê của CBRE, các dự án căn hộ tại TP.HCM có hướng nhìn ra sông có mức giá chào bán cao hơn từ 24% đến 81% so với các dự án không có hoặc hướng nhìn bị hạn chế. Tương tự, các dự án căn hộ tại TP.HCM nằm trong phạm vi đi bộ đến các trạm tàu điện ngầm của tuyến Metro số 1 ghi nhận mức giá cao hơn các dự án nằm ngoài phạm vi đi bộ từ 24% đến 51%.

Khu Thương mại dịch vụ LUMIÈRE shops được thiết kế nằm tại khối đế của các tòa nhà căn hộ hạng sang LUMIÈRE riverside – Được xem là khu vực tâm điểm nhất tại Thảo Điền. Liền kề các trục đường huyết hạch, đặc biệt là tuyến metro dễ thu hút sự chú ý của nguồn khách tại khu vực lẫn khách vãng lai, đảm bảo tiềm năng khai thác kinh doanh hoặc cho thuê hiệu quả.

Tâm điểm sáng giá cho nhà đầu tư tại Thảo Điền Quận 2
LUMIÈRE shops trong nội khu LUMIÈRE riverside - Nằm ngay sát cạnh tuyến Metro số 1 của TP.HCM

Thảo Điền cũng nơi hiếm hoi ở khu Đông được đầu tư đồng bộ cả về hạ tầng xã hội và hạ tầng kĩ thuật với hệ thống giao thông hiện đại, chuỗi tiện ích sinh sống, học tập, thể thao và giải trí cao cấp, bên cạnh các dịch vụ tài chính, thương mại đẳng cấp.

Đánh giá với các khu vực lân cận khác xung quanh Thảo Điền, có thể thấy tiềm năng LUMIÈRE shops là vô cùng lớn. Tính riêng sản phẩm này chỉ chiếm 2% trong tổng số lượng sản phẩm mà nhà phát triển dự án mang đến cho thị trường.

LUMIÈRE shops tại mặt bằng tại khối đế bán lẻ của khu chung cư hạng sang và trung tâm thương mại vì thế sẽ được chuộng hơn so với nhà phố riêng lẻ do tiện ích của tổng khu mang lại.

 

Bên cạnh đó, các căn shop thương mại dịch vụ của LUMIÈRE shops được thiết kế tối ưu hóa tối đa công năng khai thác thương mại, thích hợp nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau, nhà đầu tư có thể linh hoạt trong vận hành khai thác shop.

Diện tích các căn shop rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn với ngành hàng kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau nhằm đón đầu cơ hội đầu tư, bảo toàn tài chính được sinh lời bền vững.

Bên cạnh đó, nơi đây đã quy tụ cộng đồng cư dân hạng sang với những nhân vật thành đạt bậc nhất và cũng là nơi lựa chọn sinh sống và giải trí của đông đảo của chuyên gia và khách du lịch nước ngoài.

Với tỉ lệ mảng xanh cao hàng đầu thành phố nhờ dòng sông Sài Gòn bao quanh, các công viên cây xanh rộng lớn và nhiều tòa cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, LUMIÈRE shops trong nội khu LUMIÈRE riverside mặc nhiên được thừa hưởng lối sống “sang và xanh” trong một hệ sinh thái cao cấp bậc nhất của Thảo Điền.

Tâm điểm sáng giá cho nhà đầu tư tại Thảo Điền Quận 2
LUMIÈRE shops trong nội khu LUMIÈRE riverside được thừa hưởng lối sống “sang và xanh” trong một hệ sinh thái cao cấp bậc nhất của Thảo Điền.

Thừa hưởng dịch vụ quản lý tài sản giúp gia tăng giá trị bất động sản

Điểm cộng đặc biệt khác dành cho LUMIÈRE shops chính là thừa hưởng dịch vụ quản lý tài sản giúp gia tăng giá trị bất động sản với Masterise Property Management.

Công ty này hướng đến xây dựng nên hệ sinh thái bất động sản mang tiêu chuẩn quốc tế với các sản phẩm và dịch vụ thích hợp, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư tại LUMIÈRE shops.

Dịch vụ quản lý tài sản - Asset Management sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành tài sản để tạo ra nguồn thu cho chủ nhân dựa trên việc cho thuê ngắn, dài hạn hoặc mua bán chuyển nhượng. Song song đó, dịch vụ còn đảm bảo tài sản sẽ được định giá phù hợp dựa trên tiềm năng của thị trường, từ đó tìm kiếm người thuê hoặc đối tác kinh doanh phù hợp. Đây chính là điều khiến các nhà đầu tư yên tâm hơn khi khai thác kinh doanh thương mại.

Vì những ưu điểm độc nhất trên, LUMIÈRE shops được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ nhanh chóng lấy lại chi phí đầu tư ban đầu khi đưa vào khai thác và đạt doanh thu cao khi lưu lượng khách ổn định nhờ khu dân cư hạng hạng sang đi vào giai đoạn bàn giao cho cư dân, các cụm văn phòng được lấp đầy, chắc chắn lợi nhuận kinh doanh sẽ còn đạt đến một con số trên cả mong đợi cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN DỰ ÁN:
Nhà Mẫu: Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Dự Án: 259 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú,Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: (028) 39 159 159
Website: masterisehomes.com/lumiere-riverside
Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialLumiereriverside

Phương Dung

 
List comment
 
 
Văn phòng “All in one” – Khi mọi nhu cầu được đáp ứng chỉ trong một địa điểm
icon

Không chỉ là không gian số hóa, 5 sao chuẩn quốc tế, văn phòng “All in one” còn cung cấp các dịch vụ tài chính, bất động sản, thương mại… một cách chuyên nghiệp nhất. 

 
 
Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
icon

Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS và công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá, bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.

 
 
KSF Group và chiến lược 'Tối ưu cho người dùng bằng các điểm chạm”
icon

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, khách hàng của KSF Group có thể giải quyết nhiều công việc một cách chính xác, nhanh chóng chỉ bằng vài cú chạm tay trên điện thoại hay những màn hình cảm ứng tại hệ thống văn phòng “All in one” kiểu mẫu.

 
 
Bất động sản cất cánh cùng di sản: Tâm huyết của nhà phát triển các công trình xứng tầm
icon

Việt Nam có nhiều di sản, thế nhưng, một điểm đến xứng tầm, tích hợp tất cả các trải nghiệm trọn vẹn, để di sản hòa mình vào hơi thở của cuộc sống đương đại thì dường như chúng ta còn chưa thực sự có.

 
 
Sunshine Group – Hướng đi tiên phong khẳng định vị thế dẫn đầu
icon

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành với các lĩnh vực: Bất động sản (BĐS), dịch vụ, thương mại, xây dựng, giáo dục và công nghệ... Sunshine Group đang không ngừng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

 
 
“Bàn tròn Nobel” hiếm có tại Tuần lễ khoa học VinFuture
icon

Tại tọa đàm “Khoa học vì Cuộc sống” trong khuôn khổ Tuần lễ VinFuture, các trí tuệ kiệt xuất của nhân loại sẽ đưa ra những dự báo chi tiết và phác họa tương lai của nhân loại.

 
Henry Hà Ngọc Hưng: Người huấn luyện doanh nghiệp cần một chữ tâm đủ tầm
icon

Không khoa trương trong lĩnh vực tư vấn là huấn luyện doanh nghiệp, nhưng thời gian qua, ông Henry Hà Ngọc Hưng đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp thay đổi phương thức và chiến lược kinh doanh để thích ứng và vượt qua khó khăn đại dịch.

 
Du xuân từ Bắc vào Nam với trọn bộ ưu đãi 'khủng' tới 70% từ FLC Hotels & Resorts
icon

Đáp ứng nhu cầu “ăn Tết xa” đã trở thành xu hướng với nhiều gia đình Việt, FLC Hotels & Resorts vừa tung loạt ưu đãi “ăn ngon – nghỉ sang” hấp dẫn mà vẫn đảm bảo an toàn 5K cho du khách và cộng đồng dịp Tết 2022.

 
Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả chọn đơn vị đấu giá xe ôtô thanh lý
icon

Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức đấu giá tài sản thanh lý xe ôtô biển kiểm soát 31A-4405

 
SeABank chào bán hơn 181,3 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu
icon

Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền mua cổ phiếu SSB của SeABank là 18/1/2022.