'Nữ hoàng văn hóa tâm linh' cùng 3 phó ban rút khỏi Ban chống hàng giả VN tại TP.HCM

Ngoài 'Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam' Phạm Nữ Hiền Ngân xin rút khỏi chức vụ Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM, 3 người khác cũng đã có đơn xin rút.

Một lãnh đạo Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM xác nhận, bà Phạm Nữ Hiền Ngân vừa có đơn xin miễn nhiệm chức vụ phó trưởng ban này. Đơn miễn nhiệm của bà Hiền Ngân đã được gửi đến đơn vị quản lý là Viện Công nghệ chống làm giả thuộc Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, chấp thuận. 

Trong đơn miễn nhiệm, bà Hiền Ngân trình bày lý do “cảm thấy không đủ năng lực để nhận trách nhiệm được giao, không thể tiếp tục đảm nhiệm chức vụ phó trưởng ban”, đồng thời đề nghị lãnh đạo Viện Công nghệ chống làm giả xem xét và chấp thuận cho bà được miễn nhiệm chức vụ này kể từ ngày 5/7/2019. 

Sự kiện ra mắt BanPhát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM gây chú ý dư luận.

Không chỉ riêng bà Hiền Ngân, 3 người khác vừa được bầu là phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM cũng có đơn xin rút. Trong đó, có ông Trần Quý Thanh, Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát xin rút vì lý do cá nhân và sức khỏe. 

Cuối tháng 6/2019, bà Hiền Ngân cùng với 4 người khác được bầu giữ chức vụ phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM trong ngày ban này ra mắt. Ngoài ra có một người được bầu giữ chức trưởng ban. 

 

Sự kiện ra mắt Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM thu hút dư luận bởi bà Hiền Ngân được gọi với danh xưng “Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam”, không phải là doanh nhân và cũng không có chuyên môn về lĩnh vực chống hàng giả. 

Viện Công nghệ chống làm giả, đơn vị quản lý Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM từng dính vào vụ lùm xùm khi vinh danh Công ty TNHH Vinaca, doanh nghiệp sản xuất thuốc ung thư giả từ bột than tre. Đây là vụ án gây chấn động được Công an TP Hải Phòng triệt phá vào đầu năm 2018 và các bị cáo trong vụ án này vừa lãnh án trong phiên tòa hồi tháng 4/2019.

Phương Anh Linh
Từ khóa: chống hàng giả "Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam" ông Trần Quý Thanh Tân Hiệp Phát
Chủ đề :

chống hàng giả

 
List comment
 
 
Tin vui với người mua xe ô tô: Chính thức giảm 50% phí trước bạ từ ngày 28/6
icon

Bắt đầu từ hôm nay 28/6, mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ. Đây thực sự là tin vui đối với người mua xe ô tô trong nước sau nhiều ngày họ chờ đợi.

 
 
Tuần đỏ sàn, Top 10 tỷ phú chứng khoán duy nhất một người nở nụ cười
icon

Kết thúc tuần giao dịch, có tới 9/10 người trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tài sản giảm. Tài sản của người giàu nhất Việt Nam tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm 6%, tương ưng mức giảm 11,117 nghìn tỷ đồng.

 
 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.

 
Bầu Đức “chạy sô” hai điểm nóng trong một ngày
icon

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL Agrico sẽ không phát triển chăn nuôi mà tập trung vào cây ăn trái. HAGL và chắc chắn sẽ mua lại cổ phần của HAGL Agrico từ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Agribank.

 
Giá vàng có thể vọt lên 55 triệu đồng/lượng, đầu tư vàng dài hạn ăn chắc lãi
icon

Nhận định giá vàng có khả năng tăng lên mức 55 triệu đồng/lượng. Đã đầu tư phải bỏ tiền vào vàng ít nhất 6 tháng đến 1 năm thì giá vàng khó có thể xuống được, bấy giờ bán ra là có lời - chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu    

 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.