Nguyên Thống đốc làm Chủ tịch HĐQT ngân hàng Đông Á

Ngày 26/4, đại hội cổ đông của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã bầu ông Cao Sỹ Kiêm làm chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) mới của ngân hàng này.

Nguyên Thống đốc làm Chủ tịch HĐQT ngân hàng Đông Á - ảnh 1

Ngày 26-4, đại hội cổ đông của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã bầu ông Cao Sỹ Kiêm làm chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) mới của ngân hàng này thay ông Phạm Văn Bự về hưu theo chế độ

Ông Cao Sỹ Kiêm năm nay 73 tuổi, quê Thái Bình, hiện cư trú tại Hà Nội. Ông Kiêm là Thống đốc Ngân hàng Nhà nước giai đoạn 1989-1997. Ông được bầu làm Thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng Đông Á từ tháng 3 năm 2012. Hiện tại ông còn giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.Ông Cao Sỹ Kiêm làm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đông Á từ ngày 26-4. Ảnh: DongA Bank

Đại hội cũng bầu ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM làm thành viên HĐQT thay thế ông Phạm Văn Bự đại diện phần vốn góp của Thành ủy TP HCM tại ngân hàng này. 

 

Ông Trần Phương Bình, tổng giám đốc của ngân hàng này cũng công bố tờ trình về việc ủy quyền cho HĐQT chủ động tìm kiếm, tiếp xúc với tổ chức tín dụng khác để chuẩn bị cho việc mua bán, sáp nhập theo đề án Tái cơ cấu ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.

Theonld.vn

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...  

 
Đột biến lợi nhuận OCG thời hậu Hà Văn Thắm, đại hội lần 1 bất thành
icon

Ghi nhận gần 200 tỷ lợi nhuận trong khi các DN khác trầy trật vì dịch bệnh, những đột biến tại Ocean group thời điểm này gây sự chú ý khi hé lộ loạt thay đổi đầy tham vọng

 
Đà Nẵng: Hội chợ quốc tế EWEC 2020 có quy mô 350 – 400 gian hàng
icon

Ngày 19/6, Sở Công Thương Đà Nẵng cho hay, hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) Đà Nẵng 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 9/8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

 
Liên tiếp có người trúng Jackpot, xuất hiện tỷ phú Vietlott thứ ba trong tháng 6
icon

Tỷ phú Vietlott thứ ba của tháng 6 đã xuất hiện khi vừa có chiếc vé may mắn của người chơi trúng giải Jackpot 2 tối qua 18/6, trị giá hơn 3,1 tỷ đồng.

 
Hoa mắt với giá thịt lợn
icon

Giá lợn hơi đang giảm khoảng 10.000-15.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ vẫn ở mức cao. Đặc biệt, tại các siêu thị, không chỉ giá cao mà còn có sự chênh lệch đáng kể.