HSBC giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng Visa Bạch Kim

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng Visa Bạch Kim và điều chỉnh giảm biểu phí quản lý cho các giao dịch bằng ngoại tệ qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

HSBC giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng Visa Bạch Kim

Thẻ Visa Bạch Kim có hạn mức tín dụng lên đến một tỷ VNĐ và bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến mười tỷ VNĐ. Chủ thẻ cũng sẽ được sử dụng dịch vụ 24/7 Visa Concierge để thực hiện dịch vụ cấp lại thẻ lập tức trong trường hợp khẩn cấp, tạm ứng tiền mặt cũng như được trợ giúp cho các kế hoạch du lịch, giới thiệu những địa điểm ăn ngon và hỗ trợ đặt vé cho các sự kiện đặc biệt.

HSBC giới thiệu sản phẩm thẻ tín dụng Visa Bạch Kim
Ngân hàng HSBC Việt Nam-Ảnh internet

Người dùng thẻ Visa Bạch Kim sẽ được nhận một điểm thưởng với mỗi 800 đồng chi tiêu, nghĩa là nhiều hơn 20% điểm thưởng so với thẻ Visa Vàng. Khách hàng có thể đổi điểm thưởng với các dịch vụ spa sang trọng, quà tặng cao cấp hay vé máy bay.

Ngoài những ưu đãi trên, chủ thẻ Visa Bạch Kim còn được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 75% tại các nhà hàng, khách sạn và các khu trung tâm mua sắm trên cả nước đồng thời cũng tiết kiệm đến 55% với chương trình ưu đãi home & Away của HSBC.

Cá nhân là người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có thu nhập tối thiểu 40 triệu VNĐ một tháng có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Visa Bạch Kim. Điều kiện làm thẻ Visa Bạch Kim cho chủ doanh nghiệp và người nước ngoài là thu nhập tháng 80 triệu VNĐ và 100 triệu VNĐ tương ứng.

 

Cùng với sự kiện giới thiệu Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim, HSBC cũng giới thiệu một biểu phí quản lý linh hoạt cho các giao dịch ngoại tệ được thực hiện bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ngân hàng, một động thái nhằm đem lại lợi ích cho tất cả các khách hàng.

Từ ngày 1 tháng 12, phí quản lý áp dụng cho các giao dịch bằng ngoại tệ của tất cả các loại thẻ sẽ giảm từ mức phí cũ là 4.5% . Với biểu phí mới, chủ thẻ tín dụng Premier sẽ chỉ trả mức phí 1.75%, mức phí mới cho các loại thẻ Visa Bạch Kim, thẻ Visa Vàng và thẻ Visa Chuẩn lần lượt là 2.25%, 2.50% và 3% tương ứng.

Ông Sumit Dutta, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam cho biết “Bằng cách giảm phí quản lý các giao dịch bằng ngoại tệ khi dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, HSBC hỗ trợ tất cả các khách hàng tối đa hóa những lợi ích của mình và làm cho các giao dịch trở nên hiệu quả hơn về mặt chi phí. Sự điều chỉnh mới cũng đem lại nhiều tiện ích hơn cho những khách hàng sử dụng thẻ Premier, thẻ Bạch Kim và thẻ Vàng là nhóm khách hàng có số lượng giao dịch thanh tóan ở nước ngoài nhiều nhất nên họ cũng được biểu phí tiết kiệm nhiều nhất.”

Thùy Dương

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.

 
 
Loạt ưu đãi cho khách dùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Từ ngày 22/6 - 23/8/2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch cực nhanh - Nhận quà cực đã” dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với gần 5000 giải thưởng và tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng.

 
 
Lại có người trúng Jackpot, tỷ phú Vietlott xuất hiện tại Hà Nội
icon

Tỷ phú Vietlott thứ sáu của tháng 6 đã xuất hiện khi vừa có chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 2 tối qua 25/6, với trị giá hơn 3,6 tỷ đồng.

 
 
Tôi có nên bỏ công việc mức lương 17 triệu đồng/tháng để về mở nhà hàng kinh doanh không?
icon

Tôi vốn có sở thích kinh doanh, thế nên sau khi học đại học xong, tôi đã tìm được công việc ổn định với mức lương 17 triệu đồng/tháng nhưng giờ tôi lại muốn mở một nhà hàng nho nhỏ để tự kinh doanh.  

 
 
Nông dân chế cáp treo 'chở' vải thiều vượt suối, qua núi
icon

Nhờ hệ thống ròng rọc, cáp treo dài hơn 150m vượt qua suối rộng, khe sâu chở vải về nên năm nay anh Lăng Văn Yên (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) không phải vất vả vận chuyển vải.

 
Panasonic ra mắt LUMIX G100 không gương lật tốt nhất cho Vlog và Video sáng tạo
icon

Ngày 24/6/2020, Panasonic giới thiệu chiếc máy ảnh kỹ thuật số không gương lật mới nhất LUMIX G100, được thiết kế và phát triển dành riêng cho việc sản xuất nội dung Vlog (Video + Blog).

 
Có 150 triệu, tôi muốn mở shop kinh doanh phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm có được không?
icon

Dù đã đi làm ổn định, nhưng để thỏa đam mê kinh doanh tôi muốn dùng số tiền tích lũy nhỏ của mình để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện, túi xách. 

 
Tàu hỏa vắng khách, trưởng tàu về làm shipper, nuôi chó kiếm sống
icon

Sau dịch, tàu hỏa vắng khách, nhiều chuyến tàu ngừng chạy, hàng nghìn lao động của ngành đường sắt phải nghỉ giãn hợp đồng lao động, không lương, phải chạy xe ôm, chuyển hàng, nuôi chó... kiếm sống.

 
Nắng nóng, nghìn quả dừa bán veo mỗi ngày, thịt lợn không bóng khách
icon

Đợt nắng nóng gay gắt hơn 40 độ C khiến các chủ hàng trái cây giải nhiệt bán không ngơi tay trong khi đó, các quầy hàng thịt vắng khách, ế ẩm vì không có người mua.