Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Nước sạch Sông Đà gồm những ai?

CTCP Đầu tư Nước sạch Sông Đà (Viwasupco, mã chứng khoán VCW) được thành lập năm 2009 với tên gọi Công ty TNHH MTV nước sạch Vinaconex, trực thuộc Tổng Công ty Vinaconex.

Doanh nghiệp này từng dính bao tai tiếng với kỷ lục 12 lần vỡ đường ống nước Sông Đà do sử dụng vật liệu sản xuất đường ống không phù hợp, dẫn đến một loạt lãnh đạo công ty và Vinaconex phải hầu tòa.

Sau khi được mua lại vào năm 2018 bởi hai “ông lớn” Công ty TNHH MTV Năng lượng Gelex (60,46%, tương đương 45.348.000 cổ phần) và CTCP Cơ điện lạnh – REE (35,95%, tương đương 26.960.000 cổ phần), công ty chính thức được đổi tên thành CTCP Đầu tư Nước sạch Sông Đà (Viwasupco) như hiện nay.

Địa bàn cung cấp nước của Viwasupco hiện nay là toàn bộ phía Tây Nam TP Hà Nội gồm các quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, và một số khu vực khác thuộc hệ thống cấp nước chuỗi đô thị “Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai – Miếu Môn – Hà Nội – Hà Đông”.

Viwasupco hiện do ông Lưu Viết Thịnh làm Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Văn Tốn làm Tổng giám đốc.

Danh sách HĐQT củaViwasupco. Nguồn: Báo cáo thường niên của công ty.

Danh sách HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 của công ty gồm 5 thành viên: Ông Lưu Viết Thịnh, Chủ tịch HĐQT. Các thành viên HĐQT gồm: ông Nguyễn Văn Tốn (TGĐ), ông Phạm Mạnh Hà, ông Nguyễn Trọng Hiền, và ông Nguyễn Ngọc Thái Bình.

Ngoài Tổng giám đốc Tốn, Ban Tổng giám đốc của công ty gồm 03 Phó TGĐ: ông Nguyễn Quang Hưng, ông Bùi Đăng Khoa, ông Vũ Đức Toàn, và Kế toán trưởng Hoàng Văn Anh. Trong đó, TGĐ Nguyễn Văn Tốn là kỹ sư xây dựng ngành Cấp thoát nước, có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Danh sách Ban TGĐcủaViwasupco. Nguồn: Báo cáo thường niên của công ty.

 

Năm 2018, doanh thu cấp nước của Viwasupco đạt 469 tỷ đồng, tăng 13,3% so với năm trước, với biên lợi nhuận gộp từ hoạt động cấp nước hơn 57%. Lợi nhuận trước thuế duy trì đà tăng gấp đôi doanh thu và đạt hơn 230 tỷ đồng.

Kết quả kinh doanh năm 2018củaViwasupco. Nguồn: Báo cáo thường niên của công ty.

Nửa đầu năm 2019, Viwasupco đạt doanh thu gần 264 tỷ đồng với lợi nhuận trước thuế hơn 133 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận gộp và lợi nhuận trước thuế trên doanh thu lần lượt là 57% và 50%.

Thù lao của HĐQT, BKS và Ban TGĐ. Nguồn: Báo cáo thường niên công ty.

Thù lao của HĐQT, BKS và Ban TGĐ. Nguồn: Báo cáo thường niên công ty.

Hiền Anh
Từ khóa: Nguyễn Văn Tốn Lưu Viết Thịnh CTCP Đầu tư Nước sạch Sông Đà Viwasupco Nước Sông Đà Gelex REE
Chủ đề :

nguyễn văn tốn

 
List comment
 
 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.

 
 
Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và cuộc chơi mới dành cho người khởi nghiệp
icon

Với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee đã có hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ngày.

 
 
Loạt ưu đãi cho khách dùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Từ ngày 22/6 - 23/8/2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch cực nhanh - Nhận quà cực đã” dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với gần 5000 giải thưởng và tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng.

 
 
Lại có người trúng Jackpot, tỷ phú Vietlott xuất hiện tại Hà Nội
icon

Tỷ phú Vietlott thứ sáu của tháng 6 đã xuất hiện khi vừa có chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 2 tối qua 25/6, với trị giá hơn 3,6 tỷ đồng.

 
 
Tôi có nên bỏ công việc mức lương 17 triệu đồng/tháng để về mở nhà hàng kinh doanh không?
icon

Tôi vốn có sở thích kinh doanh, thế nên sau khi học đại học xong, tôi đã tìm được công việc ổn định với mức lương 17 triệu đồng/tháng nhưng giờ tôi lại muốn mở một nhà hàng nho nhỏ để tự kinh doanh.  

 
Nông dân chế cáp treo 'chở' vải thiều vượt suối, qua núi
icon

Nhờ hệ thống ròng rọc, cáp treo dài hơn 150m vượt qua suối rộng, khe sâu chở vải về nên năm nay anh Lăng Văn Yên (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) không phải vất vả vận chuyển vải.

 
Panasonic ra mắt LUMIX G100 không gương lật tốt nhất cho Vlog và Video sáng tạo
icon

Ngày 24/6/2020, Panasonic giới thiệu chiếc máy ảnh kỹ thuật số không gương lật mới nhất LUMIX G100, được thiết kế và phát triển dành riêng cho việc sản xuất nội dung Vlog (Video + Blog).

 
Có 150 triệu, tôi muốn mở shop kinh doanh phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm có được không?
icon

Dù đã đi làm ổn định, nhưng để thỏa đam mê kinh doanh tôi muốn dùng số tiền tích lũy nhỏ của mình để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, phụ kiện, túi xách. 

 
Tàu hỏa vắng khách, trưởng tàu về làm shipper, nuôi chó kiếm sống
icon

Sau dịch, tàu hỏa vắng khách, nhiều chuyến tàu ngừng chạy, hàng nghìn lao động của ngành đường sắt phải nghỉ giãn hợp đồng lao động, không lương, phải chạy xe ôm, chuyển hàng, nuôi chó... kiếm sống.