Hà Tĩnh: Chậm trễ GPMB dự án 174 tỉ, UBND huyện Vũ Quang bị Chủ tịch tỉnh phê bình

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng vừa ký công văn về việc gia hạn tiến độ thi xây dựng công trình nâng cấp mở rộng đường giao thông Sơn Long - Chợ Bộng, huyện Vũ Quang.

Dự án xây dựng nâng cấp mở rộng đường giao thông Sơn Long - Chợ Bộng chậm tiến độ vì thiếu mặt bằng.

Theo đó, UBND tỉnh nghiêm túc phê bình UBND huyện Vũ Quang để xảy ra tình trạng chậm trễ công tác gải phóng mặt bằng trong thời gian dài, dẫn đến chậm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công triển khai dự án theo tiến độ được duyệt, thiếu quyết liệt trong việc đôn đốc đơn vị thi công triển khai dự án.

UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Vũ Quang kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan trong thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; Nghiêm túc rút kinh nghiệm, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tương tự đối với các dự án khác trên địa bàn do đơn vị quản lý, điều hành; Chỉ đạo các Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện và các địa phương liên quan hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công trước ngày 15/3/2020.

UBND tỉnh đồng ý cho phép UBND huyện Vũ Quang gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng với các nhà thầu thực hiện dự án nâng cấp mở rộng đường giao thông Sơn Long - Chợ Bộng đến ngày 15/12/2020.

 

Dự án nâng cấp mở rộng đường giao thông Sơn Long - Chợ Bộng được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng vào năm 2016 với tổng vốn đầu tư là 174 tỷ đồng do UBND huyện Vũ Quang làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án từ năm 2016 đến 2020.

Đình Sơn
 
List comment
 
 
TPBank được IFC vinh danh về hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ
icon

Giải thưởng này nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của TPBank trong lĩnh vực tài trợ thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành tại Việt Nam.

 
 
Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc Liên minh kinh tế Á Âu
icon

Ngày 15/6/2020, cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã ra thông báo về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải quan trong liên minh.

 
 
VietinBank nhận giải “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương”
icon

Ngày 17/6/2020 tại Hà Nội, đại diện của tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Thành viên của nhóm Ngân hàng thế giới - World Bank Group đã trao giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2019” cho VietinBank.

 
 
Bất ngờ với khu vườn cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ
icon

Những ngày qua, người dân TP.HCM bất ngờ khi thấy không gian thư viện Trung Nguyên Legend tại 12Alexandre de Rhodes (quận 1) chỉ qua một đêm đã khoác lên mình diện mạo mới, trở thành Khu vườn cà phê năng lượng tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

 
 
Lợn sống Thái Lan tăng giá
icon

Giá lợn hơi tại Thái Lan hiện đang ở mức thấp nhất là 61.000-62.000 đồng/kg, tăng 7.000-8.000 đồng/kg sau khi Việt Nam được phép nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan.

 
 
Kinh hoàng vay tiền qua ứng dụng với mức lãi “cắt cổ”
icon

Vay tiền qua ứng dụng (App), người vay không những phải chịu lãi suất “cắt cổ” mà còn bị gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần khi chưa trả được nợ.

 
Tạm giữ hơn 4 tấn hàng trong kho của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất
icon

Lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra kho hàng quốc nội Vietnam Airlines (sân bay Tân Sơn Nhất) thu giữ hơn 4 tấn hàng không có hoá đơn chứng từ gồm quần áo, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em.

 
Nhà giá rẻ dưới 1,5 tỷ đồng: Cắt 20-30% diện tích đất mỗi dự án mới là đủ làm
icon

Ngoài việc phải dành 20% quỹ đất để làm nhà ở xã hội, chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở thương mại, dự án đầu tư phát triển đô thị sẽ phải có 20-30% diện tích đất cho nhà ở thương mại giá thấp…  

 
Những cây lan tiền tỷ của đại gia Việt, ly kỳ nhất là cây 300.000 đồng bán được 600 triệu
icon

Vô tình mua cây lan rừng, người đàn ông đâu ngờ đây là dòng lan quý hiếm, cực kỳ giá trị. Đó chỉ là 1 trong rất nhiều thương vụ đáng chú ý của giới chơi hoa lan đột biến ở Việt Nam.

 
Tất tần tật những cách cải thiện tuổi thọ pin cho iPhone trên iOS 12.
icon

Hiện nay xã hội ngày một phát triển, dẫn đến điều kiện và nhu cầu tiếp xúc với công nghệ tăng cao. Nếu bạn đang sử dụng iOS 12 và pin iPhone của mình đang cạn kiệt thì thủ thuật mobile này chính xác là dành cho bạn.