Giá vàng hôm nay 25/7: Bất ngờ giảm giá sau 1 tháng tăng cao

Sáng nay giá vàng miếng SJC giảm nhiệt, về mức giá 36,16 -36,38 triệu đồng mỗi lượng, giảm 30.000 đồng so với chiều qua.

Sáng nay vàng trong nước đã hạ nhiệt sau chục ngày liên tục tăng giá.

Giá vàng SJC sáng nay được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở 36,16 -36,38 triệu đồng mỗi lượng, giảm 30.000 đồng mỗi lượng so với hôm qua.

Vàng SJC tại Doji được niêm yết 36,24 - 36,32 triệu đồng, so với hôm qua, giá giảm 30.000 đồng mỗi lượng.

Giá bán trước khi đóng cửa chiều qua (24/7), vàng miếng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch mua bán ở mức 36,19 - 36,39 triệu đồng mỗi lượng đối với khách mua từ 1 cây trở lên, giá bán 36,41 mỗi lượng đối với khách mua vàng miếng 5 chỉ vàng, và 36,42 triệu đồng đối với khách mua vàng lẻ 1,2 chỉ. Giá mua tất cả các loại vàng miếng này đều cố định ở mức 36,19 triệu/lượng.

Vàng thế giới đêm qua giữ giá ở 1255 USD mỗi ounce. So với cuối tuần trước, giá vàng mở màn phiên giao dịch tuần này không suy chuyển.

 

Theo Kitco, giá vàng đã được giữ vững một cách chắc chắn sau khi leo lên mức cao sau bốn tuần liên tục. Kim loại quý này có dấu hiệu ổn định tạm thời. Giá vàng Comex tháng 8 đã giảm 0,20 USD / ounce, bán ở mức 1.254,7 USD. Giá bạc giao tháng 9 trên sàn Comex chỉ giảm 0,007 đô la xuống còn 16,45 đô la một ounce.

Trọng tâm của thị trường thế giới là cuộc họp Ủy ban Thị trường Mở (FOMC) bắt đầu vào thứ 3 và kết thúc vào chiều thứ Tư với thông tin không có thay đổi trong chính sách tiền tệ của Mỹ.

Chỉ số đô la Mỹ tăng nhẹ trong bối cảnh đà hồi phục sau khi chạm mức thấp trong 13 tháng qua.

Theo Doji, ngày 24/7, khách hàng bán vàng ra chiếm 60% trên tổng số các giao dịch tại đây.

Tỷ giá USD hôm nay được Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank niêm yết giá mua vào bán ra là 22.695 -22.765 mỗi USD. Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng thế giới hôm nay ở mức 34,4 triệu đồng mỗi lượng.

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bất động sản phía Bắc sông Hồng lên ngôi
icon

Nếu như 10 năm vừa qua, Hà Nội tập trung phát triển ở phía Tây và hiện đã phát triển rất nhanh thì gần đây sự dịch chuyển đang hướng sang phía Nam và phía Đông, đặc biệt là khu vực Đông Bắc. 

 
 
'Điên đảo' giá vàng: Người mua nuôi hy vọng, kẻ bán vui chốt lời
icon

Có lẽ rằng sau Ngày Thần Tài hồi đầu năm, chưa khi nào các cửa hàng vàng lại 'nóng' như ở thời điểm hiện tại.

 
 
Thấy gì từ kết quả lợi nhuận của các ngân hàng?
icon

Bất chấp những tác động nặng nề của dịch Covid, trong nửa đầu năm nay, một số ngân hàng vẫn công bố số lợi nhuận cao hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái.

 
 
Những lô đất vàng tại TP.HCM khiến loạt lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý
icon

8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng... là những lô đất vàng khiến cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương và nhiều lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý.

 
 
Vì sao trái cây Sơn La đắt như tôm tươi, 5 năm không cần “giải cứu”?
icon

Mọi cây trồng đều phải nằm trong quy hoạch và chú trọng ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mở rộng diện tích các loại cây ăn trái, 5 năm trở lại đây nông sản Sơn La chưa từng phải giải cứu.

 
 
Giá vàng liên tục “nhảy nhót”, phố vàng Hà Nội tấp nập mua bán
icon

Ngày 22/7, giá vàng liên tục “nhảy nhót” lập kỷ lục mới. Theo ghi nhận của PV tại các cửa hàng kinh doanh đá quý tại Hà Nội, tấp nập khách hàng tới giao dịch, có người mua vào tích trữ, có người lại bán ra chốt lời.

 
DPM: Sản xuất kinh doanh phân bón và hoá chất tăng mạnh
icon

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM) cho biết sản lượng sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất trong trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng trưởng mạnh so với năm 2019.

 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga: Vùng biển lặng không có thuyền trưởng giỏi
icon

Trong năm 2020 các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

 
Vinamilk liên tiếp thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
icon

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).