Giá vàng hôm nay 25/7: Bất ngờ giảm giá sau 1 tháng tăng cao

Sáng nay giá vàng miếng SJC giảm nhiệt, về mức giá 36,16 -36,38 triệu đồng mỗi lượng, giảm 30.000 đồng so với chiều qua.

Sáng nay vàng trong nước đã hạ nhiệt sau chục ngày liên tục tăng giá.

Giá vàng SJC sáng nay được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở 36,16 -36,38 triệu đồng mỗi lượng, giảm 30.000 đồng mỗi lượng so với hôm qua.

Vàng SJC tại Doji được niêm yết 36,24 - 36,32 triệu đồng, so với hôm qua, giá giảm 30.000 đồng mỗi lượng.

Giá bán trước khi đóng cửa chiều qua (24/7), vàng miếng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch mua bán ở mức 36,19 - 36,39 triệu đồng mỗi lượng đối với khách mua từ 1 cây trở lên, giá bán 36,41 mỗi lượng đối với khách mua vàng miếng 5 chỉ vàng, và 36,42 triệu đồng đối với khách mua vàng lẻ 1,2 chỉ. Giá mua tất cả các loại vàng miếng này đều cố định ở mức 36,19 triệu/lượng.

Vàng thế giới đêm qua giữ giá ở 1255 USD mỗi ounce. So với cuối tuần trước, giá vàng mở màn phiên giao dịch tuần này không suy chuyển.

 

Theo Kitco, giá vàng đã được giữ vững một cách chắc chắn sau khi leo lên mức cao sau bốn tuần liên tục. Kim loại quý này có dấu hiệu ổn định tạm thời. Giá vàng Comex tháng 8 đã giảm 0,20 USD / ounce, bán ở mức 1.254,7 USD. Giá bạc giao tháng 9 trên sàn Comex chỉ giảm 0,007 đô la xuống còn 16,45 đô la một ounce.

Trọng tâm của thị trường thế giới là cuộc họp Ủy ban Thị trường Mở (FOMC) bắt đầu vào thứ 3 và kết thúc vào chiều thứ Tư với thông tin không có thay đổi trong chính sách tiền tệ của Mỹ.

Chỉ số đô la Mỹ tăng nhẹ trong bối cảnh đà hồi phục sau khi chạm mức thấp trong 13 tháng qua.

Theo Doji, ngày 24/7, khách hàng bán vàng ra chiếm 60% trên tổng số các giao dịch tại đây.

Tỷ giá USD hôm nay được Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank niêm yết giá mua vào bán ra là 22.695 -22.765 mỗi USD. Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng thế giới hôm nay ở mức 34,4 triệu đồng mỗi lượng.

Chủ đề :
 
List comment
 
 
FE CREDIT đã thay đổi cuộc chơi thị trường tài chính tiêu dùng ra sao?
icon

Sau 10 năm hoạt động, FE CREDIT đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

 
 
Ra mắt công ty CP Cen Quảng Ninh: Bước chuyển mới nâng tầm vị thế
icon

Công ty cổ phần Cen Quảng Ninh ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

 
 
Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài
icon

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ. 

 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
icon

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

 
Geleximco Hilltop Valley Golf Club và thiết kế duy trì hiện trạng tự nhiên
icon

Các kỹ thuật xây dựng tiên tiến được áp dụng tại sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Club trong giai đoạn thiết kế và xây dựng không chỉ duy trì hiện trạng tự nhiên hiện có mà còn bảo tồn môi trường sống xung quanh bền vững trong tương lai.