Giá vàng hôm nay 10/4 đi ngang, giá đô la Mỹ giảm

Giá vàng hôm nay 10/4 chững giá, trong khi giá đô la Mỹ trong hệ thống có ngân hàng đã bắt đầu giảm nhẹ sau những ngày tăng mạnh.

Giá vàng hôm nay (10/4), Tập đoàn Doji báo giá vàng miếng SJC tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở mức 35,16 - 35,20 triệu đồng/lượng, bằng thời điểm đóng cửa phiên giao dịch chiều qua.

Có mức thu mua cao hơn 10.000 đồng/lượng, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu lúc 8h30' sáng nay niêm yết giá vàng miếng SJC quanh mức 35,17 đồng/lượng và bán ra mức 35,20 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 9999 sáng nay được Bảo Tín Minh Châu niêm yết giảm nhẹ 20.000 đồng/lượng so với chiều qua, về mức 31,62 - 31,07 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 10/4 đi ngang, giá đô la Mỹ giảm - ảnh 1

Giá vàng hôm nay đi ngang sau một phiên rớt giá mạnh

Mãi lực yếu của vàng trong nước thuận chiều với giá thế giới nhưng mức giảm chậm nhịp hơn, khi đêm qua là phiên thứ 3 liên tiếp giá vàng giao dịch trên thị trường New York (Mỹ) đóng cửa ở mức 1.194,5 USD/ounce, giảm 8,7 USD/ounce tương đương 0,72% so với phiên trước. Còn tại thị trường châu Á, thời điểm 8h30' sáng theo giờ Việt Nam, giá vàng giao dịch bán ra ở mức 1.195 USD/ounce,giảm 4,9 USD/ounce so với hôm qua. Quy đổi theo tỷ giá thì mỗi lượng vàng thế giới tương đương 31,1 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường ngoại hối, giá USD trong hệ thống ngân hàng sáng nay đứng giá, giá bán ra phổ biến ở mức 21.630 đồng/USD, nhưng cũng có nhà băng giảm 5 đồng/USD.

 

Như tại Eximbank sáng nay giảm 5 đồng/USD mỗi chiều mua, bán về mức 21.550 - 21.630 đồng/USD. Nhưng cũng có nhiều nhà băng như Vietcombank, VietinBank... vẫn giữ nguyên mức giá giao dịch của ngày hôm qua. 

Giá đô la Mỹ theo VietinBank bán ra sáng nay là 21.630 đồng/USD, còn chiều mua vào mức 21.580 đồng/USD. Vietcombank niêm yết mức 21.570 - 21.630 đồng/USD.

Ngoài thị trường tự do, giá bán đồng đô la Mỹ chỉ cao hơn trong  hệ thống ngân hàng chút ít, mua vào ở mức 21.640 đồng/USD, bán ra ở mức 21.680 đồng/USD.

Trường Giang
Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

 
VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

 
Bất động sản Mỹ Đình “phá băng” thị trường ngay sau đại dịch
icon

Thị trường bất động sản Hà Nội đã phục hồi nhanh chóng, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội. Một số dự án căn hộ cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với các giao dịch tăng vọt mỗi ngày.

 
Hơn 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế của Việt Nam đã tới Mỹ
icon

8 chiếc máy bay cỡ lớn (Boeing 777- 300 ER và Boeing 777- 360 ER) đến từ 4 hãng bay trên thế giới đã hoàn thành việc vận chuyển 5 triệu sản phẩm chống dịch do người Việt sản xuất đến với thành phố New York.

VietinBank tăng vốn để hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn Basel II
icon

Để Viettinbank có thể đáp ứng được Basel II là có mức vốn tự có phù hợp với quy mô tăng trưởng tổng tài sản trong đó có tăng trưởng tín dụng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ nền kinh tế.

Mở 'sổ tiết kiệm' siêu tiện lợi trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, quản lý và tất toán tài khoản ngay trên ứng dụng ngân hàng mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp tại quầy.

Giá vàng hôm nay 21/5: Vàng trong nước đi ngang, giá thấp hơn thế giới
icon

Trong phiên giao dịch đầu giờ sáng, giá vàng hôm nay 21/5 trong nước có dấu hiệu chững lại sau thời gian tăng đạt mốc 49 triệu đồng/lượng. 

Biệt thự sinh thái: “Khẩu vị” của nhóm khách hàng HENRYs Việt
icon

Mua nhà giá trị cao là ưu tiên hàng đầu của nhóm khách hàng HENRYs Việt. Họ không chỉ yêu cầu về một không gian sống chất lượng mà còn là loại tài sản có giá trị gia tăng bền vững.