Chợ đầu mối nông sản Hóc Môn tạm dừng, Vinmart cung ứng 1800 con heo thịt/ngày giá ổn định

Chợ đầu mối nông sản Hóc Môn phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 trong khi khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại các điểm thuộc hệ thống Vinmart tăng 20% so với cùng kỳ, lượng đơn đặt hàng online tăng trên 50%. 

Những ngày TP.HCM đang nóng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, chợ đầu mối nông sản Hóc Môn phải tạm dừng để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 kể từ 0h ngày 28-6 đến 0h ngày 4-7.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam cho biết, những ngày này hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ có lượng khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại siêu thị và cửa hàng tăng 20% lượng khách so với cùng kỳ. Lượng đơn đặt hàng online tăng trên 50%.

Chợ đầu mối nông sản Hóc Môn tạm dừng, Vinmart cung ứng 1800 con heo thịt/ngày giá ổn định
Các nhà cung cấp lớn như Meat deli và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1800 con heo thịt mỗi ngày cho hệ thống Vinmart, phục vụ thị trường TP.HCM trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp

Để đảm bảo nguồn cung thịt heo, Vincommerce đã triển khai ngay từ đầu năm 2021 các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như Meat deli của tập đoàn Masan, và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1800 con heo thịt mỗi ngày.

Nhu cầu về mua sắm tích trữ và nhu cầu mua sắm tiêu dùng hàng ngày của người dân với sản phẩm thịt heo, tăng từ 2 tới 3 lần tại các điểm bán khác nhau của hệ thống Vinmart.

Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đảm bảo đầy đủ và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu người dân.

 

Đặc biệt, theo đại diện hệ thống Vinmart, hiện giá thịt heo vẫn đang ổn định. Ngoài thịt heo, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác như các loại thịt gà và các sản phẩm tươi sống khác, hệ thống vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ cho thị trường TP.

Vinmart cũng tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K đồng thời thiết lập 3 tuyến phòng dịch riêng của hệ thống.

Hơn 6.500 nhân viên bán hàng của Vinmart tại các vùng tâm dịch, trong đó có TP. HCM đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 nhằm đảm bảo là địa điểm mua sắm an toàn cho người tiêu dùng.

N.Khánh

Siêu thị 0 đồng phục vụ người dân trong khu cách ly ở TP.HCM

Siêu thị 0 đồng phục vụ người dân trong khu cách ly ở TP.HCM

Đều đặn mỗi sáng, các đoàn viên thanh niên UBND phường Tân Quý, quận Tân Phú (TP.HCM) ra chợ Tân Hương mua nhu yếu phẩm mang về siêu thị 0 đồng phục vụ người dân bên trong khu cách ly.

Chủ đề :

Vinmart

covid-19

 
List comment
 
 
Sơn La ra mắt thương hiệu mận hậu Ruby Sơn La, giá mỗi kg hàng trăm nghin
icon

Mận ruby Sơn La là những cây mận hàng chục năm tuổi ở thung lũng Nà Ka cắm rễ sâu vào lòng đất, lấy được nhiều vi lượng và khoáng chất mà bề mặt không có.

 
 
Cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu “Xoài Sơn La”, 25 tấn xoài được xuất khẩu sang Australia
icon

Ngày 24/6, tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu “Xoài Sơn La” và xuất khẩu lô xoài Sơn La sang thị trường Australia.  

 
 
Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025 khoảng 50 doanh nghiệp, HTX tham gia Chương trình OCOP
icon

Bắc Ninh xác định mục tiêu đến năm 2025 toàn tỉnh có khoảng 50 doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia Chương trình OCOP, tối thiểu 150 sản phẩm được đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên…

 
 
Tây Ninh xếp hạng 9 sản phẩm OCOP đạt 3 và 4 sao
icon

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng 9 sản phẩm OCOP năm 2020. Trong đó, công nhận 2 sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao và 7 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.

 
 
Mướt mắt “khu rừng nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội
icon

Hiện những khoảng xanh ở Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp bởi cơn lốc đô thị hóa và sự “tiết kiệm” của rất nhiều chủ đầu tư khi tận dụng từng thước đất để xây dựng nên những “khu rừng bê tông” nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

 
 
PVcomBank nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín
icon

Theo công bố mới nhất từ Finance Derivative Awards, PVcomBank được vinh danh ở 03 hạng mục năm 2021: Ngân hàng có sản phẩm tài trợ thương mại tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt nhất và Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 
Rao bán 3,7 triệu cổ phiếu ACB của 'bầu' Kiên
icon

Chi cục Thi hành án dân sự Quận Hoàng Mai rao bán cổ phiếu ACB của 'bầu' Kiên để thi hành án.

 
Giá thuê căn hộ lao dốc, giới đầu tư 'tháo chạy'
icon

Giá tăng cao, tỷ suất cho thuê thấp…là những lý do khiến nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc từng được đánh giá mang lại dòng tiền bền vững.

 
Hà Nội: Nhiều người mua, bán bất động sản khai không đúng giá giao dịch thực tế
icon

Cục thuế Hà Nội cho biết, thời gian qua vì nhiều nguyên nhân khác nhau, có những trường hợp khai không đúng giá giao dịch mua bán, tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nội dung pháp lý phát sinh trong quá trình sử dụng BĐS...

 
Ngồi la liệt trong siêu thị chờ thanh toán ở TP.HCM
icon

Ngày 7/7, các siêu thị tại TP.HCM tiếp tục ghi nhận tình trạng người dân đổ xô đến mua thực phẩm. Một số nơi thiếu hàng tươi sống, một số khác thì vẫn đầy đủ các mặt hàng.