Agribank Hà Tĩnh đưa “ngân hàng di động” đến với khách hàng

Là một trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank Việt Nam lựa chọn thực hiện thí điểm điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, sáng ngày 18/12/2017, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã đưa “Ngân hàng di động” về với người dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đây là mô hình ngân hàng di động đầu tiên của Agribank trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiện đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: Nhận gửi tiền, rút tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của cá nhân và các hình thức huy động vốn khác; Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng trên địa bàn, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành, thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi các món vay của cá nhân thuộc địa bàn hoạt động; Đăng ký mở và sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng VNĐ, Dịch vụ thanh toán trong nước (nộp tiền vào tài khoản, chuyển nhận tiền qua ngân hàng bằng chứng minh thư, thẻ căn cước), thanh toán hóa đơn, thu hộ, chi hộ, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước; Chi trả kiều hối bằng đồng Việt Nam; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước; Dịch vụ ngân hàng di dộng; Dịch vụ ngân hàng Internet; Dịch vụ bảo hiểm ( bảo an tín dụng, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chủ thẻ…).

Có mặt tại điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, bà Phan Thị Long - xóm 3, xã Phú Gia, huyện Hương Khê chia sẻ: “Trước đây muốn đến ngân hàng gửi tiền cho con, cần vay vốn, gửi tiết kiệm, cần mua bảo hiểm... tôi phải đi xe máy rất xa để đến ngân hàng, đi đường chỉ lo bị cướp. Nay Agribank có điểm giao dịch lưu động tại địa phương là một sự thuận tiện chưa từng có, tôi không cần phải đi xa nữa, cũng không cần lo lắng mất an toàn cho người và tài sản. Tôi hy vọng Agribank sẽ có nhiều dịch vụ tương tự để mang lại tiện ích cho bà con nhân dân”.

Khách hàng giao dịch tại ô tô chuyên dùng

Thay mặt cho Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Diên - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Lãnh đạo địa phương, Đoàn công tác Agribank Việt Nam cùng đông đảo khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm, góp một phần không nhỏ cho sự thành công của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

 

Bà cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có 16 chi nhánh loại II và 23 phòng giao dịch phục vụ cho hơn 350 nghìn khách hàng. Mặc dù vậy, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa: rút ngắn được thời gian, an toàn, tiết kiệm… Sắp tới, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ nhân rộng mô hình điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng”.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng ra đời đã góp phần giúp Agribank thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, nâng cao vị thế của Agribank trên địa bàn và trên toàn quốc. Đây cũng là một minh chứng cho sự thành công của Đề án thí điểm Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng và khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng.

Võ Nhi – Đặng Sơn
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022
icon

Trong thời gian tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, ngoài các bài tập thể lực và chiến thuật, đội tuyển quốc gia còn được áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt nhằm củng cố thể lực từ 2.500 sản phẩm sữa của Vinamilk.

 
 
Vinamilk tiếp sức lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm xét nghiệm sàng lọc cho người dân TP.HCM
icon

Từ ngày 31/5/2021, TP.HCM chính thức bắt đầu 15 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15, 16 của Chính phủ.

 
 
Sản phẩm muối NaDi Salt xuất khẩu hàng trăm tấn nhờ chương trình OCOP
icon

Nhờ tham gia chương trình OCOP, sản phẩm muối NaDi Salt của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn 4 sao và mỗi năm xuất khẩu hàng trăm tấn sang Nhật Bản.

 
 
20 sản phẩm OCOP được đề cử công nhận sản phẩm 5 sao
icon

Hội đồng OCOP Quốc gia đã đánh giá 20 sản phẩm đủ điều kiện trình Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt OCOP 5 sao.

 
 
Đắk Lắk: Phấn đấu năm 2021 sẽ có 50 sản phẩm OCOP từ 3 sao được công nhận
icon

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành kế hoạch về việc thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.  

 
 
Từ sản xuất nhỏ lẻ, đặc sản miến dong Tài Hoan Bắc Kạn đã xuất ngoại, là sản phẩm OCOP 4 sao
icon

Khoảng 5,3 tấn sản phẩm miến dong của Hợp tác xã Tài Hoan, đặc sản của Bắc Kạn đã xuất khẩu sang Cộng hòa Séc vào năm 2020. 

 
Bến Tre: Nhiều kết quả xây dựng mô hình du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP ở chợ Lách
icon

Huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre) sẽ thực hiện quảng bá du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP của huyện đến với du khách, góp phần xây dựng sản phẩm du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP đa dạng, độc đáo.

 
10 điểm nhấn đáng chú ý trên BMW 3 Series
icon

Thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành xuất sắc và những cải tiến công nghệ vượt bậc chính là những điểm nhấn ấn tượng được BMW 3 Series thế hệ mới mang đến cho người lái.

 
Kia Sorento mẫu SUV 7 chỗ đẳng cấp và phong cách cho quý ông hiện đại
icon

Thiết kế thể thao song hành cùng vẻ ngoài sang trọng, công nghệ hiện đại, tiện nghi cao cấp, vận hành mạnh mẽ cùng hội tụ trên Kia Sorento giúp mẫu xe trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những quý ông.

 
Mazda6 – lựa chọn sáng giá ở tầm 900 triệu đồng
icon

Mẫu sedan cỡ D mang đến những trải nghiệm cao cấp dành cho khách hàng trẻ trung có phong cách sống năng động, hiện đại.