Agribank Hà Tĩnh đưa “ngân hàng di động” đến với khách hàng

Là một trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank Việt Nam lựa chọn thực hiện thí điểm điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, sáng ngày 18/12/2017, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã đưa “Ngân hàng di động” về với người dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đây là mô hình ngân hàng di động đầu tiên của Agribank trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiện đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: Nhận gửi tiền, rút tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của cá nhân và các hình thức huy động vốn khác; Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng trên địa bàn, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành, thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi các món vay của cá nhân thuộc địa bàn hoạt động; Đăng ký mở và sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng VNĐ, Dịch vụ thanh toán trong nước (nộp tiền vào tài khoản, chuyển nhận tiền qua ngân hàng bằng chứng minh thư, thẻ căn cước), thanh toán hóa đơn, thu hộ, chi hộ, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước; Chi trả kiều hối bằng đồng Việt Nam; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước; Dịch vụ ngân hàng di dộng; Dịch vụ ngân hàng Internet; Dịch vụ bảo hiểm ( bảo an tín dụng, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chủ thẻ…).

Có mặt tại điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, bà Phan Thị Long - xóm 3, xã Phú Gia, huyện Hương Khê chia sẻ: “Trước đây muốn đến ngân hàng gửi tiền cho con, cần vay vốn, gửi tiết kiệm, cần mua bảo hiểm... tôi phải đi xe máy rất xa để đến ngân hàng, đi đường chỉ lo bị cướp. Nay Agribank có điểm giao dịch lưu động tại địa phương là một sự thuận tiện chưa từng có, tôi không cần phải đi xa nữa, cũng không cần lo lắng mất an toàn cho người và tài sản. Tôi hy vọng Agribank sẽ có nhiều dịch vụ tương tự để mang lại tiện ích cho bà con nhân dân”.

Khách hàng giao dịch tại ô tô chuyên dùng

Thay mặt cho Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Diên - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Lãnh đạo địa phương, Đoàn công tác Agribank Việt Nam cùng đông đảo khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm, góp một phần không nhỏ cho sự thành công của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

 

Bà cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có 16 chi nhánh loại II và 23 phòng giao dịch phục vụ cho hơn 350 nghìn khách hàng. Mặc dù vậy, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa: rút ngắn được thời gian, an toàn, tiết kiệm… Sắp tới, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ nhân rộng mô hình điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng”.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng ra đời đã góp phần giúp Agribank thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, nâng cao vị thế của Agribank trên địa bàn và trên toàn quốc. Đây cũng là một minh chứng cho sự thành công của Đề án thí điểm Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng và khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng.

Võ Nhi – Đặng Sơn
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Hoa mắt với giá thịt lợn
icon

Giá lợn hơi đang giảm khoảng 10.000-15.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ vẫn ở mức cao. Đặc biệt, tại các siêu thị, không chỉ giá cao mà còn có sự chênh lệch đáng kể.

 
 
Sếp VinFast Australia: “Đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời”
icon

Khi văn phòng VinFast Australia chính thức khai trương tại Melbourne hôm 11/6 vừa qua, Kevin Yardley tâm sự rằng, đời người chẳng mấy khi được làm một điều đặc biệt như những gì ông đang trải qua.

 
 
TPBank được IFC vinh danh về hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ
icon

Giải thưởng này nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của TPBank trong lĩnh vực tài trợ thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành tại Việt Nam.

 
 
Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc Liên minh kinh tế Á Âu
icon

Ngày 15/6/2020, cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã ra thông báo về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải quan trong liên minh.

 
VietinBank nhận giải “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương”
icon

Ngày 17/6/2020 tại Hà Nội, đại diện của tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Thành viên của nhóm Ngân hàng thế giới - World Bank Group đã trao giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2019” cho VietinBank.

 
Bất ngờ với khu vườn cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ
icon

Những ngày qua, người dân TP.HCM bất ngờ khi thấy không gian thư viện Trung Nguyên Legend tại 12Alexandre de Rhodes (quận 1) chỉ qua một đêm đã khoác lên mình diện mạo mới, trở thành Khu vườn cà phê năng lượng tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

 
Lợn sống Thái Lan tăng giá
icon

Giá lợn hơi tại Thái Lan hiện đang ở mức thấp nhất là 61.000-62.000 đồng/kg, tăng 7.000-8.000 đồng/kg sau khi Việt Nam được phép nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan.

 
Kinh hoàng vay tiền qua ứng dụng với mức lãi “cắt cổ”
icon

Vay tiền qua ứng dụng (App), người vay không những phải chịu lãi suất “cắt cổ” mà còn bị gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần khi chưa trả được nợ.