Agribank Hà Tĩnh đưa “ngân hàng di động” đến với khách hàng

Là một trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank Việt Nam lựa chọn thực hiện thí điểm điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, sáng ngày 18/12/2017, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã đưa “Ngân hàng di động” về với người dân Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đây là mô hình ngân hàng di động đầu tiên của Agribank trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

“Ngân hàng di động” của Agribank được tích hợp trên xe chuyên dùng với công nghệ kết nối hiện đại, có đầy đủ chức năng của một điểm giao dịch ngân hàng, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: Nhận gửi tiền, rút tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ của cá nhân và các hình thức huy động vốn khác; Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng trên địa bàn, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành, thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi các món vay của cá nhân thuộc địa bàn hoạt động; Đăng ký mở và sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng VNĐ, Dịch vụ thanh toán trong nước (nộp tiền vào tài khoản, chuyển nhận tiền qua ngân hàng bằng chứng minh thư, thẻ căn cước), thanh toán hóa đơn, thu hộ, chi hộ, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước; Chi trả kiều hối bằng đồng Việt Nam; Phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước; Dịch vụ ngân hàng di dộng; Dịch vụ ngân hàng Internet; Dịch vụ bảo hiểm ( bảo an tín dụng, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chủ thẻ…).

Có mặt tại điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, bà Phan Thị Long - xóm 3, xã Phú Gia, huyện Hương Khê chia sẻ: “Trước đây muốn đến ngân hàng gửi tiền cho con, cần vay vốn, gửi tiết kiệm, cần mua bảo hiểm... tôi phải đi xe máy rất xa để đến ngân hàng, đi đường chỉ lo bị cướp. Nay Agribank có điểm giao dịch lưu động tại địa phương là một sự thuận tiện chưa từng có, tôi không cần phải đi xa nữa, cũng không cần lo lắng mất an toàn cho người và tài sản. Tôi hy vọng Agribank sẽ có nhiều dịch vụ tương tự để mang lại tiện ích cho bà con nhân dân”.

Khách hàng giao dịch tại ô tô chuyên dùng

Thay mặt cho Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Diên - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Lãnh đạo địa phương, Đoàn công tác Agribank Việt Nam cùng đông đảo khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm, góp một phần không nhỏ cho sự thành công của Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng.

 

Bà cũng cho biết thêm: “Hiện nay, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh có 16 chi nhánh loại II và 23 phòng giao dịch phục vụ cho hơn 350 nghìn khách hàng. Mặc dù vậy, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đã tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa: rút ngắn được thời gian, an toàn, tiết kiệm… Sắp tới, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh sẽ nhân rộng mô hình điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng”.

Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng ra đời đã góp phần giúp Agribank thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, nâng cao vị thế của Agribank trên địa bàn và trên toàn quốc. Đây cũng là một minh chứng cho sự thành công của Đề án thí điểm Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng và khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nói riêng.

Võ Nhi – Đặng Sơn
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Những công việc 'hái ra tiền' thời 4.0
icon

Thế giới hiện đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ kỹ thuật khoa học mới nhằm mang đến sự tiện lợi cho con người trong đời sống và hướng tới một xã hội văn minh trong tương lai.

 
 
Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
icon

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

 
 
Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
icon

Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu: Gói thầu thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió hút khói.

 
 
Con đường nào đưa CEO một startup tới nghi can chủ mưu cướp ngân hàng BIDV?
icon

Nguyên là tổng giám đốc một doanh nghiệp khởi nghiệp, đã quản lý hàng ngàn tài xế, phương tiện thế nhưng nay lại là nghi can vừa bị bắt trong vụ cướp một ngân hàng lớn.

 
 
Chủ mưu vụ cướp BIDV từng là Tổng giám đốc viết đơn xin đi tù
icon

Hoàng Ngọc là chủ mưu gây ra vụ cướp chính là Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh GNN Express, một nhân vật từng gây xôn xao vào năm 2018 khi có đơn “xin đi tù”.

 
 
Doanh thu nội địa và xuất khẩu của Vinamilk trong quý II tăng trưởng hai chữ số
icon

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố báo cáo tài chính quý II và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020.

 
Vietlott “nổ” giải khủng, người ở Khánh Hòa trúng Jackpot hơn 108 tỷ đồng
icon

Tỷ phú Vietlott của tháng 7 đã xuất hiện thêm tới 2 người khi vừa có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 1 trị giá hơn 108 tỷ đồng và 1 người trúng jackpot 2 ngót 7 tỷ đồng.

 
Phản ứng gây sững sờ của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên vụ 'chữ ký giả'
icon

Phản ứng phía ông Vũ là tiếp tục tố bà Thảo vu khống tố cáo sai sự thật, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung thông tin gây sững sờ về kết luận điều tra của công an Bình Dương về vụ 'chữ ký giả'

 
Lãi suất giảm, vàng tăng chóng mặt, tôi có nên “đổ” tiền vào nhà đất?
icon

Đang có tiền gửi ngân hàng, tôi có nên đầu tư bất động sản khi lãi suất ngân hàng giảm, còn giá vàng tăng phi mã không biết đâu mà lần?

 
Đà Nẵng ngày đầu cách ly xã hội, đường sá vắng vẻ, hàng quán chỉ bán mang về
icon

Người dân Đà Nẵng bước vào 14 ngày cách ly xã hội. Hôm nay 28/7, toàn thành phố đường sá vắng vẻ, hàng quán đồng loạt đóng cửa, chỉ bán mang về.