Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2020 thấp nhất bao nhiêu?

Tháng 12/2020, lãi suất ngân hàng BIDV thay đổi như thế nào? 

Theo số liệu cập nhật vào tháng 12/2020 tại ngân hàng BIDV cho thấy, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV tháng 12/2020 giao động từ 3,10% - 5,80%/năm. Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng tại một số kỳ hạn được điều chỉnh giảm nhẹ so với tháng 11/2020.

Cụ thể, đối với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng kỳ hạn từ 1-9 tháng được điều chỉnh giảm 0,20% so với tháng trước, thấp nhất là 3,10%/năm tại kỳ hạn 1-2 tháng; mức lãi suất 3,40%/năm áp dụng cho kỳ hạn 3-5 tháng; và mức lãi suất 4,00%/năm áp dụng cho kỳ hạn gửi từ 6-11 tháng. Tuy nhiên, đối với kỳ hạn từ 12-36 tháng được ngân hàng BIDV giữ nguyên, hiện ở mức 5,80%/năm.

Như vậy, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV tháng 12/2020 cao nhất là là 5.8%/năm, mức này dành cho đối tượng có khoản tiết kiệm gửi với kỳ hạn từ 12-36 tháng.

lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng bidv tháng 12/2020
Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 12/2020 áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. (Nguồn: BIDV).

Đối với lãi suất cho vay, mức lãi suất cho vay ngân hàng BIDV tháng 12/2020 dao động trong khoảng 6,00-7,50%/năm.

 

Cụ thể, mức lãi thấp nhất 6%/năm dành cho đối tượng vay để hoạt động kinh doanh, mức vay linh hoạt và kỳ hạn vay 5 năm. Mức lãi vay cao nhất 7.5%/năm dành cho nhóm đối tượng vay cầm cố chứng từ có giá, hạn mức vay 20 tỷ và kỳ hạn 1 năm.

Riêng lãi suất cho vay để mua nhà ở, vay mua ô tô là 7,30%/năm có thời hạn 20 năm (đối với nhà ở) và 7 năm (đối với ô tô) với mức vay tối đa là 100% tài sản đảm bảo.

lãi suất cho vay ngân hàng bidv tháng 12/2020
Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV tháng 12/2020. (Nguồn: BIDV)

 PV

Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2020 mới nhất

Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2020 mới nhất

Sang tháng 12/2020, trong khi lãi suất của nhiều ngân hàng điều chỉnh giảm thì lãi suất Ngân hàng Saconbank vẫn giữ nguyên, chưa có biến động. Theo đó, mức lãi suất huy động cao nhất là 6,72%/năm.

 
List comment
 
 
Ra mắt công ty CP Cen Quảng Ninh: Bước chuyển mới nâng tầm vị thế
icon

Công ty cổ phần Cen Quảng Ninh ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

 
 
Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài
icon

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ. 

 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
icon

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

 
SHB áp dụng sớm ICAAP, hoàn thành toàn bộ 3 trụ cột Basel II trước hạn
icon

Hoàn tất ba trụ cột của Hiệp ước vốn Basel II trước thời hạn, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đáp ứng tuân thủ toàn diện các yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nhận được đánh giá tích cực của các tổ chức quốc tế  

 
Peugeot tạo 'cú hích' cuối năm, giao xe trước thềm năm mới
icon

Kể từ đầu tháng 12/2020, hệ thống showroom Peugeot còn tri ân sớm cho khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.