Xem trực tiếp bán kết Tank Biathlon 2019 giữa Lào, Uzebekistan, Cuba và Kuwait 15h00

Vào lúc 15h00 giờ Việt Nam chiều hôm nay (13/08), lượt trận bán kết thứ hai ở Bảng 2 sẽ tiếp tục diễn ra với sự tham dự của 4 đội Lào, Uzebekistan, Cuba và Kuwait. Mời quý độc giả đón xem.

Lịch thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 tại Nga

Trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế 2019 (International Army Games 2019), vào lúc 15h00 giờ Việt Nam ngày hôm nay 13/8/2019 tại thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moscow (LB Nga) sẽ diễn ra lượt đấu ở vòng Bán kết Tank Biathlon 2019 của Bảng 2 gồm các đội Lào, Uzebekistan, Cuba và Kuwait, môn thi xe tăng hành tiến bắn mục tiêu.

Trong lượt trận bán kết chiều nay (13/8), đội tuyển Lào sẽ sử dụng xe tăng màu xanh lục, đội Uzbekistan sẽ sử dụng xe tăng màu xanh lá cây, đội Cuba sẽ sử dụng xe tăng màu đỏ, và đội Kuwait sẽ dùng xe tăng màu vàng.

Mời quý độc giả xem trực tiếp trận bán kết Tank Biathlon 2019 Bảng 2 giữa các đội Lào, Uzebekistan, Cuba và Kuwaittrong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế 2019 (International Army Games 2019) Tại đây.

Đội xe tăng Việt Nam (màu đỏ) thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 hôm 11/8

Đội xe tăng Việt Nam (màu đỏ) thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 hôm 11/8

Sơ bộ kết quả thi đấu bán kết hôm 11/8, Việt Nam nhất bảng 2

Trước đó, ngày 11/8, lượt trận bán kết thứ nhất ở Bảng 2 đã diễn ra giữa các đội Việt Nam, Myanmar, Uganda và Tajikistan. Đội tuyển xe tăng Việt Nam đã thi đấu xuất sắc. Các kíp xe tăng của đội Việt Nam thi đấu bán kết ngày 11/8 đã bắn rất tốt, chúng ta đã hạ được tổng cộng 14/24 bia, tốt hơn cả những kíp xe hàng đầu thế giới như Kazakhstan đứng đầu lượt đấu bán kết bảng 1 hôm 10/8, họ chỉ hạ được 12/24 bia.

Mời quý độc giả xem lại Video trận bán kết Tank Biathlon 2019 Bảng 2 của đội xe tăng Việt Nam.

 

Mời quý độc giả xem lại Video các trận đấu vòng loại của đội xe tăng Việt Nam.

Video kíp xe số 1 Việt Nam thi đấu ngày 5/8.

Video kíp xe số 2 Việt Nam thi đấu ngày 6/8.

Video kíp xe số 3 Việt Nam thi đấu ngày 8/8.

Đức Dũng (tổng hợp)
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Quân đội Trung Quốc liên tiếp tập trận bất thường ở Biển Đông, Mỹ nói gì?
icon

Bộ Quốc phòng Mỹ bày tỏ mối quan ngại về việc Trung Quốc tổ chức các cuộc tập trận ở Biển Đông và cho rằng động thái này sẽ tạo ra thêm bất ổn cho khu vực.

 
 
Điều ít biết về cuộc chiến tình báo giữa Nga và Mỹ ở Syria
icon

Đang có một cuộc chiến thầm lặng nhưng không kém phần khốc liệt giữa Nga với Mỹ và phương Tây ở Syria, đó là cuộc chiến tình báo.

 
 
Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu ‘cảnh giác tối đa’
icon

Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu duy trì “cảnh giác tối đa” đối với dịch Covid-19 trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 2/7.

 
 
Trung Quốc chính thức cảnh báo lũ và siêu lũ trên 3 con sông lớn nhất
icon

Ba con sông lớn nhất Trung Quốc và hàng trăm con sông khác, bao gồm cả đập Tam Hiệp đang đối mặt với nguy cơ lũ và siêu lũ nghiêm trọng.

 
 
'Thót tim' tài xế xe tải giải cứu người trong chiếc xe cháy ngùn ngụt
icon

Một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm đã nhanh trí giải cứu những người bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

 
 
Kinh doanh ở tâm dịch Vũ Hán vô cùng ảm đạm dù thoát phong tỏa 2 tháng
icon

Từng là tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc, dù đã thoát khỏi lệnh phong tỏa 2 tháng nay, nhưng hoạt động kinh doanh ở thành phố Vũ Hán vẫn vô cùng ảm đạm.

 
Trung - Ấn đồng thuận rút quân nhưng xung đột biên giới vẫn còn
icon

Trung – Ấn đồng thuận rút binh sĩ khỏi vùng biên giới tranh chấp “theo từng đợt” nhằm hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

 
Bahrain chế tạo thành công robot 'sát thủ' đối với Covid-19
icon

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

 
Thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ?
icon

Hàn Quốc hy vọng hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 có thể diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ, nhưng khả năng khó xảy ra.

 
Hơn 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp
icon

Theo Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC), kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy 78,03% cử tri Nga ủng hộ với các thay đổi của Hiến pháp Nga, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,16%.