Dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới trời -16 độ C, cậu bé gặp ngay kết đắng

Tò mò muốn xem chuyện gì xảy ra khi dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới nhiệt độ -16 độ C, cậu bé Trung Quốc gặp ngay kết đắng.  

Hình ảnh video bên ngoài một tiệm cắt tóc ở thành phố Tảo Trang thuộc tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc vào ngày 7/1 cho thấy, một cậu bé 15 tuổi bước ra khỏi tiệm và tiến lại gần một cọc sắt bên đường.

Dừng lại trước cọc sắt, cậu thiếu niên dùng tay sờ thử, sau đó thè lưỡi liếm. Tuy nhiên, khoảnh khắc nghịch dại này khiến cậu bé phải hối hận khi chiếc lưỡi bị dính chặt vào thanh sắt.

Biết không thể tự thoát, cậu bé rút điện thoại trong túi ra và gọi bạn cầu cứu. Nhưng do lưỡi bị dính vào thanh sắt khiến cậu thiếu niên không thể phát âm rõ ràng làm người bạn nghĩ đang bị trêu đùa. Do đó, cậu bạn quyết định cúp máy. Một số người qua lại trên đường cũng không để ý tới tình cảnh oái ăm mà cậu bé đang phải đối mặt.

 

Lúc này, từ tiệm cắt tóc, ông chủ cửa hàng bước ra và khóa cửa đi về. Tuy nhiên, người này đã đứng lại và quan sát cậu thiếu niên một lúc. Sau khi hiểu mọi chuyện, chủ tiệm cắt tóc mở cửa và vào trong lấy một cốc nước ấm. Ông chủ tiệm cắt tóc từ từ đổ cốc nước ấm vào phần lưỡi cậu bé bị dính vào thanh sắt. Nhờ đó mà cậu thiếu niên được giải thoát.

Sau khi được giải cứu, cậu bé cho hay đã nghe chuyện lưỡi sẽ bị dính vào thanh sắt trong thời tiết giá lạnh, nhưng bản thân lại không tin và muốn tự mình kiểm chứng. Kết quả, cậu bé tự đẩy mình vào tình cảnh đau thương.

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Làm việc suốt 4 tiếng đồng hồ dưới cái lạnh -26 độ C, bộ đồ bảo hộ của 2 nhân viên cứu hỏa Trung Quốc đã đóng băng tới mức họ không thể tự cởi ra được. 

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Những lời ‘chém gió kinh điển’ của ông Trump
icon

Hôm 16/1, CNN đã tổng hợp danh sách 15 trường hợp “chém gió” của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump trước công dân nước này trong thời gian cầm quyền.

 
 
Nhân sự cấp cao ‘bí ẩn’ của ông Biden là một tín hiệu gửi cho Nga
icon

The National Interest nhận định, việc bổ nhiệm bà Victoria Nuland làm Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ có thể đồng nghĩa với việc chính phủ của ông Joe Biden đang chọn con đường làm xấu đi mối quan hệ với Nga.

 
 
Tình hình Syria: Nga đưa thêm quân tới sát biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ
icon

Nga tăng cường sự hiện diện quân sự ở biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ; Quyết định đồng thuận hiếm hoi giữa Nga – Mỹ là những diễn biến mới của tình hình Syria.

 
 
Chinh phục đỉnh núi cao thứ 2 thế giới, nhà leo núi Tây Ban Nha thiệt mạng
icon

Nhà leo núi người Tây Ban Nha Sergi Mingote đã không may thiệt mạng khi đang chinh phục K2, đỉnh núi cao thứ 2 trên thế giới chỉ sau sau đỉnh Everest.

 
 
Hé lộ hình ảnh dàn xe tăng Trung - Ấn ‘gườm nhau’ ở biên giới tranh chấp
icon

Căng thẳng biên giới Trung - Ấn dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mới đây bức ảnh về dàn xe tăng của quân đội hai nước “gườm nhau” mới được công bố.

 
 
Video: Tài xế lái xe tải lao nhanh trên đường dù phía sau bốc cháy dữ dội
icon

Tài xế nhất quyết không dừng lại dù phía sau xe đang bốc cháy dữ dội nhằm tránh gây thiệt hại cho những người xung quanh.

 
Dùng UAV đổ rác giữa lúc lệnh phong tỏa được ban hành ở Trung Quốc
icon

Với sự hỗ trợ của chiếc UAV, một cư dân sinh sống trong tòa chung cư ở Trung Quốc không phải ra ngoài đổ rác giữa lúc lệnh phong tỏa được ban bố.

 
Cảnh sát Mỹ bắt kẻ dùng giấy tờ giả, mang theo súng gần Điện Capitol
icon

Dùng giấy tờ giả và mang theo súng, một người đàn ông đã tìm cách né chốt kiểm soát của cảnh sát Mỹ gần Điện Capitol, nhưng bất thành.

 
Tổng thống đắc cử Biden có động thái chính thức với Iran
icon

Các quan chức nằm trong bộ máy chính quyền mới ông Biden đã bắt đầu đối thoại với Iran về việc Mỹ có thể trở lại thỏa thuận hạt nhân lịch sử JCPOA.

 
Ông Medvedev dự đoán quan hệ Nga - Mỹ dưới thời ông Biden
icon

Quan hệ giữa Nga và Mỹ “sẽ vẫn cực kỳ lạnh nhạt” sau khi chính quyền mới xuất hiện, Washington vẫn sẽ theo đuổi chính sách chống Nga.