Dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới trời -16 độ C, cậu bé gặp ngay kết đắng

Tò mò muốn xem chuyện gì xảy ra khi dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới nhiệt độ -16 độ C, cậu bé Trung Quốc gặp ngay kết đắng.  

Hình ảnh video bên ngoài một tiệm cắt tóc ở thành phố Tảo Trang thuộc tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc vào ngày 7/1 cho thấy, một cậu bé 15 tuổi bước ra khỏi tiệm và tiến lại gần một cọc sắt bên đường.

Dừng lại trước cọc sắt, cậu thiếu niên dùng tay sờ thử, sau đó thè lưỡi liếm. Tuy nhiên, khoảnh khắc nghịch dại này khiến cậu bé phải hối hận khi chiếc lưỡi bị dính chặt vào thanh sắt.

Biết không thể tự thoát, cậu bé rút điện thoại trong túi ra và gọi bạn cầu cứu. Nhưng do lưỡi bị dính vào thanh sắt khiến cậu thiếu niên không thể phát âm rõ ràng làm người bạn nghĩ đang bị trêu đùa. Do đó, cậu bạn quyết định cúp máy. Một số người qua lại trên đường cũng không để ý tới tình cảnh oái ăm mà cậu bé đang phải đối mặt.

 

Lúc này, từ tiệm cắt tóc, ông chủ cửa hàng bước ra và khóa cửa đi về. Tuy nhiên, người này đã đứng lại và quan sát cậu thiếu niên một lúc. Sau khi hiểu mọi chuyện, chủ tiệm cắt tóc mở cửa và vào trong lấy một cốc nước ấm. Ông chủ tiệm cắt tóc từ từ đổ cốc nước ấm vào phần lưỡi cậu bé bị dính vào thanh sắt. Nhờ đó mà cậu thiếu niên được giải thoát.

Sau khi được giải cứu, cậu bé cho hay đã nghe chuyện lưỡi sẽ bị dính vào thanh sắt trong thời tiết giá lạnh, nhưng bản thân lại không tin và muốn tự mình kiểm chứng. Kết quả, cậu bé tự đẩy mình vào tình cảnh đau thương.

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Làm việc suốt 4 tiếng đồng hồ dưới cái lạnh -26 độ C, bộ đồ bảo hộ của 2 nhân viên cứu hỏa Trung Quốc đã đóng băng tới mức họ không thể tự cởi ra được. 

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

thời tiết

 
List comment
 
 
Trung Quốc: Kinh hoàng cơn bão mạnh ‘thổi quay’ máy bay trên đường băng
icon

Tại một trong những thành phố ở miền đông Trung Quốc, một chiếc máy bay đang đậu trên đường băng đã bị cơn bão mạnh làm cho di chuyển.

 
 
Người đàn ông bán cả trang sức của vợ, cho miễn phí bình oxy để giúp bệnh nhân Covid-19
icon

Một người đàn ông ở Ấn Độ bán cả trang sức của vợ và tặng bình oxy miễn phí để giúp đỡ các bệnh nhân Covid-19.

 
 
Tổng thống Biden nuôi thêm mèo ở Nhà Trắng
icon

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Biden sắp nhận nuôi thêm một con mèo và đưa tới sống ở Nhà Trắng cùng 2 đệ nhất khuyển Major và Champ.

 
 
Chuyện chưa kể về ca sinh con trong nhà tắm của cháu ngoại Nữ hoàng Anh
icon

Những tình tiết chưa kể về ca sinh con trong nhà tắm của cô Zara Tindall, cháu ngoại Nữ hoàng Anh Elizabeth, mới được hôn phu tiết lộ.

 
 
Thủ tướng Anh có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân
icon

Thủ tướng Johnson được cho có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân, do đó thông tin liên lạc của nhà lãnh đạo Anh có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. 

 
 
Tranh cãi bản án dành cho chồng và mẹ chồng đánh đập con dâu suốt 3 năm
icon

Dư luận Trung Quốc không đồng tình với phán quyết 18 tháng tù đối với người chồng vũ phu đánh đập và hành hạ vợ suốt 3 năm.

 
Nhóm khủng bố Al-Qaeda hiếm hoi công khai kế hoạch tấn công Mỹ
icon

Chia sẻ với CNN, hai chỉ huy Al-Qaeda nói rằng nhóm khủng bố sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại Mỹ, sau khi Washington rút quân khỏi Afghanistan.

 
Người dân Ấn Độ liều lĩnh tự chế oxy tại nhà giữa ‘cơn bão’ Covid-19
icon

Số người mắc Covid-19 liên tục tăng vọt dẫn tới cuộc “khủng hoảng oxy” ở Ấn Độ và đẩy người dân nước này tới cảnh phải tìm cách tự chế oxy tại nhà. 

 
Mỹ - Trung cùng gia tăng hoạt động quân sự, căng thẳng vẫn còn kéo dài
icon

Việc Mỹ - Trung cùng gia tăng hoạt động quân sự nhất là ở eo biển Đài Loan có thể khiến căng thẳng giữa hai nước kéo dài.

 
Nhà Trắng điều tra vụ tấn công bí ẩn liên quan tới ‘Hội chứng Havana’
icon

Một quan chức trong Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ bất ngờ đổ bệnh với những triệu chứng liên quan tới “Hội chứng Havana” khi làm việc gần Nhà Trắng.