Dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới trời -16 độ C, cậu bé gặp ngay kết đắng

Tò mò muốn xem chuyện gì xảy ra khi dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới nhiệt độ -16 độ C, cậu bé Trung Quốc gặp ngay kết đắng.  

Hình ảnh video bên ngoài một tiệm cắt tóc ở thành phố Tảo Trang thuộc tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc vào ngày 7/1 cho thấy, một cậu bé 15 tuổi bước ra khỏi tiệm và tiến lại gần một cọc sắt bên đường.

Dừng lại trước cọc sắt, cậu thiếu niên dùng tay sờ thử, sau đó thè lưỡi liếm. Tuy nhiên, khoảnh khắc nghịch dại này khiến cậu bé phải hối hận khi chiếc lưỡi bị dính chặt vào thanh sắt.

Biết không thể tự thoát, cậu bé rút điện thoại trong túi ra và gọi bạn cầu cứu. Nhưng do lưỡi bị dính vào thanh sắt khiến cậu thiếu niên không thể phát âm rõ ràng làm người bạn nghĩ đang bị trêu đùa. Do đó, cậu bạn quyết định cúp máy. Một số người qua lại trên đường cũng không để ý tới tình cảnh oái ăm mà cậu bé đang phải đối mặt.

 

Lúc này, từ tiệm cắt tóc, ông chủ cửa hàng bước ra và khóa cửa đi về. Tuy nhiên, người này đã đứng lại và quan sát cậu thiếu niên một lúc. Sau khi hiểu mọi chuyện, chủ tiệm cắt tóc mở cửa và vào trong lấy một cốc nước ấm. Ông chủ tiệm cắt tóc từ từ đổ cốc nước ấm vào phần lưỡi cậu bé bị dính vào thanh sắt. Nhờ đó mà cậu thiếu niên được giải thoát.

Sau khi được giải cứu, cậu bé cho hay đã nghe chuyện lưỡi sẽ bị dính vào thanh sắt trong thời tiết giá lạnh, nhưng bản thân lại không tin và muốn tự mình kiểm chứng. Kết quả, cậu bé tự đẩy mình vào tình cảnh đau thương.

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Quần áo nhân viên cứu hỏa bị đóng băng dưới cái rét -26 độ C

Làm việc suốt 4 tiếng đồng hồ dưới cái lạnh -26 độ C, bộ đồ bảo hộ của 2 nhân viên cứu hỏa Trung Quốc đã đóng băng tới mức họ không thể tự cởi ra được. 

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Ông Trump ‘phản đòn’ sau khi bị Twitter khóa tài khoản
icon

Thông qua tài khoản Twitter chính thức dành cho Tổng thống Mỹ @POTUS, ông Trump đã chỉ trích việc Twitter xóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân.

 
 
Ông Kim Jong-un cho rằng chính sách của Mỹ với Triều Tiên dưới thời Tổng thống Joe Biden sẽ không thay đổi
icon

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nhấn mạnh, chính sách của Washington đối với Bình Nhưỡng sẽ không thay đổi dù ai là ông chủ Nhà Trắng.

 
 
Tài khoản Twitter của ông Trump bị khóa vĩnh viễn
icon

Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngăn chặn những rủi ro liên quan tới kích động bạo lực.

 
 
Ly trà sữa cứu mạng bé gái định tự tử sau trận cãi vã với bố mẹ
icon

Sự xuất hiện của ly trà sữa đã cứu mạng bé gái Trung Quốc có ý định nhảy lầu tự tử sau trận cãi vã với bố mẹ. 

 
 
Tên trộm phi người qua cửa kính xe buýt chạy thoát thân
icon

Tránh bị bắt giữ, tên trộm đã liều mình phi thân qua cửa kính xe buýt để thoát ra bên ngoài cùng chiếc điện thoại ăn cắp. 

 
 
Trung Quốc nói Mỹ 'đang đùa với lửa'
icon

Trung Quốc nhấn mạnh, Mỹ “đang đùa với lửa” khi điều đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc tới Đài Loan.

 
Ông Biden sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt nào đối với Nga?
icon

Trong suốt chiến dịch tranh cử, ông Biden thường gọi Nga là “mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ”.

 
Tại sao Bitcoin bắt đầu lấn át vàng?
icon

Sau những ngày nghỉ Tết giá Bitcoin ngay lập tức tăng 20%, đạt mức hơn 35 nghìn USD cho một “đồng xu” ảo.

 
Truyền thông Triều Tiên không nhắc tới ngày sinh nhật ông Kim Jong-un
icon

Truyền thông Triều Tiên chỉ đưa tin về kỳ Đại hội lần thứ 8 của Đảng Lao động, nhưng không nhắc tới ngày sinh nhật của ông Kim Jong-un vào hôm nay (8/1). 

 
Tài liệu bị đánh cắp từ Quốc hội Mỹ có thể gây hại cho an ninh quốc gia?
icon

Những người biểu tình đã vượt qua hàng rào cảnh sát, xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ và đập phá cửa chính, cửa sổ cũng như phá hoại trong văn phòng làm việc.