Tên lửa Iran 'khinh thường' hệ thống phòng thủ Israel

Hôm 1/11, Phó tổng tham mưu trưởng Lực lượng vệ binh cách mạng Iran tướng Masood Jazayeri cho biết, tên lửa của Iran có khả năng xuyên thủng hệ thống phòng thủ Iron Dome của Israel. Ông cũng cho biết, Iran đã nắm rõ các thông tin tình báo quân sự của “kẻ địch”.
Tên lửa Iran 'khinh thường' hệ thống phòng thủ Israel - ảnh 1
Mô tả hệ thống phòng thủ Iron Dome của Israel

Tướng Jazayeri cho biết: “Trên thế giới, không có hệ thống phòng thủ Iron Dome nào mà chúng tôi không phá được. Việc Israel tuyên truyền cho hệ thống phòng thủ của mình đa số chỉ là đòn tâm lý chiến”. Tướng Jazayeri cũng cho hay, Iran ngày càng nắm được nhiều thông tin tình báo của “kẻ địch”, mà cũng có nhiều thông tin tình báo quân sự quan trọng.

Khi nói về vấn đề Israel đe dọa tấn công Iran, ông Jazayeri cho hay, Israel không có đủ khả năng quân sự để tấn công Iran.

Trước đó, Iran tuyên bố, máy bay không người lái của họ từng nhiều lần bay qua không phận Israel, và chụp được nhiều hình ảnh về một số khu vực quân sự của nước này. 

Tên lửa Iran 'khinh thường' hệ thống phòng thủ Israel - ảnh 2
Tên lửa của Iran (Ảnh tư liệu)

Ngoài ra, tháng trước, một máy bay không người lái của Lebanon bay vào không phận của Israel, sau đó phía Iran chứng thực rằng máy bay không người lái đó do Iran chế tạo.

Hòa Phong

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !