Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Một chiếc tàu thủy cồng kềnh đã mắc vào dàn thép của một cây cầu sau khi đâm gãy đôi cây cầu này ở bang Kentucky, Mỹ hôm 26/1.

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Chiếc tàu thủy cồng kềnh đã mắc vào dàn thép của cây cầu.

Theo AP, chiếc tàu thủy Delta Mariner đang chở linh kiện tên lửa vũ trụ của NASA thì đâm vào cây cầu Eggner Ferry ở bang Kentucky.

Hai nhịp cầu đã bị sập sau khi bị đâm. Rất may là không có ai bị thương trong vụ tai nạn này mặc dù một tài xế đã phanh gấp khi chỉ cách mép cầu sập hơn 1 mét.

Ông Robert Parker, 51 tuổi cho hay vào khoảng 8 giờ tối ông và vợ đang đi trên cây cầu trong lúc trời đang mưa thì bỗng dưng thấy một nhịp cầu bị mất.

“Bất chợt tôi thấy con đường biến mất và tôi phanh gấp. Tôi đã dừng xe rất sát điểm cầu bị gãy”, ông kể lại.

Ông Parker cho hay, ông dừng cách chỗ cầu sập chỉ khoảng hơn 1 mét. Hai chiếc xe ở phía sau đã đâm vào xe của ông do không kịp thắng. Ở phía bên kia cầu ông trông thấy một chiếc xe khác đã dừng lại.

Hiện giới chức bang Kentucky đang điều tra về vụ việc trên.

Ông Parker cho hay có vẻ như không phải con tàu đã đâm vào cây cầu mà “cây cầu có vẻ đã rất yếu”. Sau vụ tai nạn, ông đã phải đi vòng thêm 75 km để về đến nhà mình.

Giới chức địa phương cho hay mỗi ngày khoảng 2.800 phương tiện đi qua cây cầu này và đã đến lúc cần phải thay thế một cây cầu mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về vụ tai nạn.

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Tàu chở linh kiện tàu vũ trụ NASA đâm cầu gãy đôi

Lê Dung

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !