Tàu chở 200 người chìm ngoài khơi Australia

Con tàu gặp nạn khi cách đảo Giáng sinh 110 hải lý về phía Tây Bắc Australia.

Tàu chở 200 người chìm ngoài khơi Australia

Tàu chở 200 người chìm ngoài khơi Australia

Tàu chở 200 người chìm ngoài khơi Australia. Ảnh minh họa.

Một quan chức của Cơ quan An toàn Hàng hải Australia cho biết, một tàu buôn vừa được cử tới hiện trường và cứu vớt người sống sót. Bên cạnh đó, một tàu của Hải quân Australia cũng đến khu vực tàu gặp nạn và đang cố gắng cứu người sống sót. Ngoài ra, một máy bay của Không quân Australia lao tới hiện trường, thả 4 xuồng cứu sinh có khả năng chở tổng cộng 60 người.

Về phía Indonesia, giới chức nước này cho biết họ cử 2 tàu chiến đến trợ giúp Australia thực hiện công việc cứu hộ. “Chúng tôi chưa biết chính xác số người trên tàu vì nó chở người bất hợp pháp”, phát ngôn viên của Cơ quan Tìm kiếm Cứu nạn Indonesia cho biết.

Cùng ngày, phát ngôn viên của Không quân Indonesia cho hay, một máy bay Fokker 27 vừa đâm xuống khu dân cư ở Thủ đô Jarkata , Indonesia, khiến 6 người tử nạn.

Máy bay đang tập luyện và chở 7 thành viên phi hành đoàn nhưng không chở hành khách.

BÌNH AN

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !