Tặng sách cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh

1.000 cuốn sách đã được Sở TT&TT TP.HCM cùng Sở TT&TT Thừa Thiên Huế trao tặng cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh vào chiều ngày 17/01 vừa qua.

Chiều ngày 17/01/2014, Đoàn công tác của Sở TT&TT TP.HCM do ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM dẫn đoàn, đã phối hợp cùng với Sở TT&TT Thừa Thiên Huế, đến thăm và tặng 1.000 cuốn sách cho nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh, tại làng Bàn Môn, xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tặng sách cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh - ảnh 1

Ngay sau lễ dâng hương Bác Hồ, buổi trao tặng sách đã được tổ chức trang trọng với sự có mặt của chính quyền địa phương và gia đình. Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM, đã tiến hành trao tặng 1.000 cuốn sách cho Giám đốc Nhà văn hóa, cùng chính quyền địa phương và gia đình. Việc trao tặng sách này được Đoàn công tác thực hiện với ước mong cùng đóng góp điều kiện cho Nhà văn hóa để các cháu học sinh, sinh viên có thêm điều kiện học tập, nghiên cứu, trao đổi kiến thức hay giải trí...

Nhân dịp này ông Nguyễn Minh Tuân, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lộc, đồng thời là Giám đốc Nhà văn hóa đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác và hứa sẽ tạo điều kiện để các cháu học sinh có thể học tập, trao dồi kiến thức tại nhà văn hóa, cũng như tạo điều kiện cho các cháu mượn sách về nhà để học…

Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh được khánh thành ngày 7/4/2012 vừa qua. Đây là một ngôi nhà nhỏ, ấm cúng, được thiết kế như một vọng lâu với hai tầng, mái lợp ngói hình bát giác, tọa lạc trên mặt hồ trong xanh, hai bên được trồng những thảm cỏ. Trong cùng là ngôi nhà chính có kiểu dáng một ngôi nhà rường truyền thống Huế, gian giữa đặt tượng Bác Hồ, bàn thờ gia tiên, bài trí tranh ảnh của Đại tướng. Đặc biệt khu vực tả và hữu trưng bày hơn 4.000 đầu sách trên kệ gỗ. Hầu hết những đầu sách có nội dung về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Đại tướng Lê Đức Anh - một con người suốt đời phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi cho dân tộc.

Lê Mỹ

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !