Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương

Một chiếc máy bay Boeing 777 cất cánh từ thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã va chạm khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế San Francisco.
Nguồn tin ban đầu cho biết, có 2 người chết và 70 người bị thương trong vụ tai nạn xảy ra vào ngày 6/7.
Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương - ảnh 1
Ảnh CNN


Dẫn lời phát ngôn viên của sân bay Doug Yakel, Radio Canada, cho biết chuyến bay có 291 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn.

Asiana Airlines cho biết: Trong số  291 hành khách, có 61 người Mỹ,  77 người Hàn Quốc, 141 người Trung Quốc và 1 người Nhật Bản.

Tin từ Bệnh viện đa khoa Rachael Kagan, 34 bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viện -  trong đó có 11 trẻ em và 23 người lớn.

Có 15 người đang trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện.

Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương - ảnh 2

Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương - ảnh 3

Hình ảnh trên Đài địa phương KTVU cho thấy một đống đổ nát trên đường băng, đuôi của của máy bay vỡ ra và thân máy bay đầu tách mở bởi vết cháy.

Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương - ảnh 4

Tai nạn máy bay Boeing 777: 2 người chết, 70 người bị thương - ảnh 5


BTV

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !