Strauss-Kahn "đòi" đối chất để minh oan

Luật sư của ông Dominique Strauss-Kahn cho biết, cựu giám đốc IMF muốn tham gia phiên chất vấn của cảnh sát để làm sáng tỏ những cáo buộc ông dính líu đến đường dây gái gọi ở khách sạn.

Strauss-Kahn "đòi" đối chất để minh oan

Strauss-Kahn đề nghị được cảnh sát tra hỏi

Ông Dominique Strauss-Kahn về đến sân bay Orly gần Paris hôm 28 tháng 9, 2011 – Nguồn: Reuters

Luật sư Frederique Beaulieu cho hay, ông Strauss-Kahn đang yêu cầu được hỏi cung để kết thúc những tin đồn bóng gió và suy đoán. Hiện tại, vẫn chưa có động tĩnh gì từ phía cảnh sát.

Hãng tin AP đưa tin, các công tố viên ở thành phố Lille, miền bắc nước Pháp đang điều tra một đường dây nghi ngờ cung cấp gái gọi ở Pháp và Bỉ. Giám đốc khách sạn đẳng cấp Carlton cũng nằm trong số những người bị bắt giam.

Tuần báo Journal du Dimanche cho hay, tên ông Strauss-Kahn bị nghi ngờ nằm trong danh sách khách hàng của đường dây này.

Mới đây ông này đã thoát khỏi vụ kiện hình sự, tấn công tình dục nữ văn sĩ Tristane Banon và cô hầu phòng ở khách sạn Sofitel New York. Hiện tại ông vẫn đang phải đối mặt với một vụ kiện dân sự với cô Nafissatou Diallo tại New York. Và dường như những bê bối về tình dục vẫn đang tiếp tục vây lấy vị cựu tổng giám đốc "lắm tài nhiều tật" này.

Lê Dung

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !