Sếp của Google đang cố bào chữa cho sự cố của YouTube

The Guardian (Anh) đưa tin, hôm 3/4, Giám đốc Kinh doanh của Google Philipp Schindler đã tìm cách giảm nhẹ những đánh giá về rắc rối gần đây của YouTube.
Sếp của Google đang cố bào chữa cho sự cố của YouTube - ảnh 1

Ảnh: Internet

Ông Philipp Schindler thanh minh, Google đã triển khai một loạt các biện pháp để ngăn chặn tình trạng các đoạn quảng cáo xuất hiện kèm trong các video có nội dung cực đoan.

Một phát ngôn viên của Google cho biết thêm: "Khi nói chuyện với nhiều khách hàng là những thương hiệu hàng đầu, chúng tôi thấy rằng số lần các đoạn quảng cáo của họ xuất hiện kèm video cực đoan chiếm chưa tới 1/1000 tổng số lần hiển thị của các quảng cáo. Tất nhiên, khi chúng tôi nhận thấy quảng cáo bị đặt kèm những nội dung không tuân thủ chính sách của chúng tôi, chúng tôi đã ngay lập tức giải quyết tình trạng đó".

Có điều, ông Giám đốc kinh doanh của Google đã "quên" mất một điều là trong khi họ nói rằng sự cố này là "nhỏ" thì chính Google đã phải hối hả thay đổi các chính sách liên quan đến quảng cáo trên YouTube của mình

Trước đó nhiều cơ quan chính phủ Anh, các thương hiệu lớn của Anh và Mỹ đã bỏ quảng cáo trên YouTube sau khi phát hiện ra rằng các đoạn quảng cáo của họ bị đặt kèm các đoạn video mang nội dung cực đoan như kì thị người đồng tính hay bài Do thái.

Sau khi vụ việc xảy ra, Google đã công khai xin lỗi đồng thời cam kết sẽ tiến hành cải tổ các chính sách, thuê thêm nhân viên để giải quyết tình trạng đó.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !