Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Tuổi 45 có thể nói là bước ngoặt đối với sức khỏe của nam giới. Sau tuổi 45 chức năng của các bộ phận trên cơ thể nam giới giảm dần.. 

Trong giai đoạn này, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng được nhiều người ghen tị.

{keywords}
 

Bụng

Phần lớn đàn ông bước sang tuổi trung niên sẽ béo lên, bụng dần to ra, gọi là bụng bia, vòng eo càng lớn lên. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là sức khỏe sẽ ngày càng suy yếu và tạo điều kiện cho bệnh tật phát triển.

Bụng càng to, càng làm cho kinh mạch dễ bị tắc nghẽn, tạo gánh nặng lớn cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể, làm giảm chức năng của các cơ quan này, bệnh tật từ đó dần dần mà đến.

{keywords}
 

Nhưng nếu nam giới bước qua tuổi trung niên mà bụng vẫn còn rất nhỏ đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn. Điều này có thể sẽ làm cho nhiều người phải ghen tị vì khả năng kiểm soát cân nặng của bạn.

{keywords}
 

Tuyến tiền liệt

Đối với các bạn nam, tuyến tiền liệt là một tuyến rất quan trọng trong cơ thể của nam giới, nó được mệnh danh là tuyến sống của đàn ông.

Nhưng xung quanh chúng ta, nhiều bạn nam sẽ bị phì đại tuyến tiền liệt sau khi bước sang tuổi trung niên, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc của họ.

Nhưng nếu sau khi bước qua tuổi trung niên, tuyến tiền liệt của bạn vẫn được duy trì tốt, tức là không bị phì đại và vẫn còn rất nhỏ, thì điều này cho thấy bạn đã chăm sóc cơ thể rất tốt, cơ thể bạn vẫn còn rất khỏe mạnh – điều này là mong ước của không ít người.

{keywords}
 

Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, các bạn nam phải học cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ tuyến tiền liệt để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Để làm được điều này, chúng ta nên có một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, đẩy đủ nhóm thức ăn. Cần hạn chế những thức ăn quá cay, nhiều dầu mỡ…

Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước hơn, tập thể dục nhiều hơn, bỏ thuốc lá và hạn chế uống rượu bia, không thức khuya, hình thành thói quen làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng, giảm gánh nặng cho cơ thể, cho các cơ quan nội tạng của cơ thể, tốt cho sức khỏe của bạn.

Hạ Thảo

Dấu hiệu đàn ông bắt đầu già: Trên cơ thể có 2 vị trí to ra, 2 vị trí teo đi

Dấu hiệu đàn ông bắt đầu già: Trên cơ thể có 2 vị trí to ra, 2 vị trí teo đi

Sau khi nam giới bước qua tuổi 45 chất lượng tổng thể sẽ từ từ suy giảm, và lão hóa sẽ tiếp tục đến gần với dấu hiệu trên cơ thể như sau.

Nam giới 'kiêng cữ' lâu ngày dẫn đến điều gì?

Nam giới 'kiêng cữ' lâu ngày dẫn đến điều gì?

Có nhiều người nghĩ rằng kiêng “xuất binh” lâu ngày sẽ giúp chất lượng tinh trùng tốt hơn. Thực hư về điều này được chuyên gia giải thích rõ ràng dưới đây.

Căn bệnh khiến 1/3 dân số mắc bắt nguồn từ thói quen này

Căn bệnh khiến 1/3 dân số mắc bắt nguồn từ thói quen này

Theo thống kê, tỷ lệ người trưởng thành mất ngủ chiếm khoảng 1/3 dân số, tình trạng này có xu hướng gia tăng kể từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện.

'Chỗ ấy' không giống mọi người, nam thanh niên luôn kiếm cớ 'né' dù bạn gái 'bật đèn xanh'

Thanh niên 26 tuổi không dám ngỏ lời chỉ vì 'chỗ ấy' không giống mọi người, sợ bạn gái chạy mất.

Nhập viện vì tự chữa 'cậu nhỏ'

Các bác sĩ cho rằng nếu 'cậu nhỏ' hơi cong, vẫn 'yêu' được bình thường thì anh em không cần lo lắng, khi nào cong vẹo gây đau đớn đến mức không thể quan hệ tình dục mới cần thăm khám.

Nam giới mất ngủ có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe nghiêm trọng này

Ngay cả đối với những đấng nam nhi khỏe mạnh nhất nếu không ngủ đủ sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe, nhất là vấn đề dưới đây.

Tuyệt chiêu xoa gừng vào gan bàn chân đấng mày râu: Tác dụng không tưởng

Đi ngủ đàn ông hãy thoa gừng vào gan bàn chân, 3 điều tốt có thể sẽ 'tự động tìm đến'.

7 điều có thể xảy ra khi bạn ngừng ‘chuyện ấy’

'Chuyện ấy' trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, nếu dừng lại hoặc gián đoạn quá lâu sẽ mang đến một số tác hại sau đây

Chồng 'chạy mất dép' vì vợ nhu cầu 'chuyện ấy' quá cao

Cuồng quan hệ không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng có. Nhiều người rơi vào cảnh ám ảnh, luôn nghĩ về chuyện ấy.

Nhìn lông mày đoán tất tần tật về đàn ông

Các bộ phận trên cơ thể con người được cho là đều 'biết nói' khi qua đó có thể nói lên tình trạng của cơ thể, và lông mày cũng có tác dụng như vậy.

Nghiện tình dục khác với nhu cầu sinh lý cao

Nhiều người có nhu cầu sinh lý cao họ có thể ân ái nhiều lần nhưng xong việc họ vẫn bắt đầu công việc của mình, không ám ảnh tới chuyện ấy thì chưa phải là nghiện tình dục.

Cách giúp chị em thăng hoa trong 'chuyện ấy'

Một cuộc 'yêu' nam giới chỉ đạt cực khoái một lần nhưng chị em lại có thể đạt được nhiều lần. Tuy nhiên, chỉ có 1/3 phụ nữ biết 'mùi' cực khoái khi 'yêu'.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp của các chàng trai

Kiểu tóc giống như một bộ mặt thứ hai của nam nhi, một người đàn ông muốn đẹp trai thì không thể thiếu một kiểu tóc hợp thời trang.

Đang cập nhật dữ liệu !