Sập nhà ở Trung Quốc, 17 người thiệt mạng

Một tòa nhà hai tầng ở tình Hà Nam, Trung Quốc đã bị sập trong quá trình cải tạo khiến 17 công nhân thiệt mạng.

Theo thông tin từ cơ quan truyền thông trung ương Trung Quốc, tòa nhà cao hai tầng, được xây dựng trong những năm 1990 và đang được tu bổ lại đã bất ngờ đổ sập khiến 17 công nhân xây dựng chết tại chỗ và 23 người khác bị thương, 9 trong số đó đang ở tình trạng nguy kịch.

Sập nhà ở Trung Quốc, 17 người thiệt mạng - ảnh 1

Hiện trường ngổn ngang của vụ tai nạn. Nguồn: Xinhua

Video được phát trên đài truyền hình trung ương cho thấy những người lính cứu hỏa đang dùng tay bới đất đá với hy vọng tìm thêm được nạn nhân sống sót. Chính quyền địa phương xã Wuyang, nơi vụ tai nạn xảy ra, đã kêu gọi sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng.

Sập nhà ở Trung Quốc, 17 người thiệt mạng - ảnh 2

Lính cứu hỏa đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn sống. Nguồn: Xinhua

Năm 2011, 12 công nhân xây dựng bãi đỗ xe ngầm dưới lòng đất ở khu vực Đông Bắc Trung Quốc cũng đã thiệt mạng khi một tấm bê tông trần nhà rơi trúng chỗ họ.

Sập nhà ở Trung Quốc, 17 người thiệt mạng - ảnh 3

Sử dụng cả chó nghiệp vụ để tìm người. Nguồn: Xinhua

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), tờ báo tiếng Anh đầu tiên của Hồng Kông được Tập đoàn SCMP phát hành. Tse Tsan-tai và Alfred Cunningham là hai nhà sáng lập công ty TNHH SCMP vào năm 1903. Ấn bản đầu tiên của tờ báo này được phát hành vào ngày 6/11/1903.

Tuệ Minh (Lược dịch)

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Đang cập nhật dữ liệu !