Rời Nhà Trắng, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump chủ yếu đi làm đẹp

Cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump dành phần lớn thời gian trong ngày để đi làm đẹp sau khi rời Nhà Trắng và chuyển tới sống ở dinh thự Mar-a-Lago.

Trong khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lo lắng về phiên luận tội thứ hai tại Thượng viện, thì kể từ khi rời Nhà Trắng, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại dành phần lớn thời gian để thư giãn ở spa và tránh xa mọi thị phi.

Theo một nguồn tin, khác với ông Trump, bà Melania hoàn toàn không còn suy nghĩ tới những gì đang diễn ra ở thủ đô Washington.

{keywords}
Bà Melania Trump dành phần lớn thời gian trong ngày để đi làm đẹp. (Ảnh minh họa)

Nhiều nguồn tin cũng chia sẻ với CNN rằng, sau khi rời Nhà Trắng chỉ trước vài giờ diễn ra lễ nhậm chức của tân Tổng thống Joe Biden vào ngày 20/1, cuộc sống suốt hàng tuần qua của bà Melania không có gì liên quan tới chính trị, Quốc hội, các phiên tòa luận tội và thậm chí không hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội.

“Bà ấy đi spa, ăn trưa, rồi lại đi spa và ăn tối với ông Trump. Cứ như vậy lặp lại mỗi ngày", một nguồn tin cho hay về cuộc sống hàng ngày của bà Melania ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago thuộc thành phố Palm Beach ở bang Florida.

Một nguồn tin khác cho biết thêm, bà Melania không chỉ có đặc quyền mà thậm chí là vô cùng yêu thích các cơ sở spa trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Đây cũng chính là nơi cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ có thể dành hàng giờ mỗi ngày. Cụ thể, cứ 2 lần/24 giờ, bà lại đi spa và chăm sóc sắc đẹp, đi massage, làm móng, chăm sóc mặt và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, bố mẹ của bà Melania là ông Viktor và bà Amalija Knavs cũng ở một phòng riêng để sống trong khu nghỉ dưỡng. Họ thường ăn tối với con gái.

Dù bây giờ chỉ là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, song lịch trình hàng ngày của bà Melania cũng không có sự khác biệt lớn.

“Bà ấy vẫn làm những việc gần như tương tự trong khoảng thời gian giữ cương vị Đệ nhất phu nhân Mỹ, hoặc khi bà ra ngoài để đi nghỉ dưỡng”, một nguồn tin thân cận với lịch trình của bà Melania nói.

Tuy nhiên, văn phòng của bà Melania hiện từ chối bình luận trước câu hỏi của CNN.

Hiện tại, bà Melania vẫn duy trì sáng kiến “Be Best” nhằm giúp đỡ trẻ em. Sáng kiến “Be Best” của bà Melania chú trọng tới 3 vấn đề chính là sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em; an toàn trên mạng và ngăn chặn nạn bắt nạt trên mạng xã hội; ngăn chặn tác động của cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau opioid đối với trẻ em.

Nguồn tin chia sẻ với CNN từng xác nhận, văn phòng hậu Nhà Trắng của bà Melania có 3 nhân viên từng làm việc tại Nhà Trắng.

Điều đáng nói, theo một cuộc khảo sát của CNN, bà Melania rời Nhà Trắng khi mà tỷ lệ ủng hộ rơi xuống mức cực thấp.

Theo CNN, 47% số người tham gia khảo sát cho biết họ không ủng hộ cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ. Trong khi đó, 42% cho hay họ ủng hộ bà Melania, còn 12% không chắc về cảm nhận của mình.

Trước đây, tỷ lệ ủng hộ cao nhất mà bà Melania nhận được là vào tháng 5/2018 với 57%, theo kết quả từ cuộc khảo sát của CNN vào thời điểm đó.

Những chú chó giúp hình ảnh Tổng thống Mỹ trở nên gần gũi hơn

Những chú chó giúp hình ảnh Tổng thống Mỹ trở nên gần gũi hơn

Việc xuất hiện bên cạnh những chú chó cưng giúp hình ảnh của nhiều Tổng thống Mỹ trở nên gần gũi hơn và được truyền thông quan tâm.

Minh Thu (lược dịch)

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc bất ngờ từ chức

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Sung-han bất ngờ xin từ chức trước chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mỹ.

Cháy phà chở khách ở Philippines, 10 người thiệt mạng

10 người đã thiệt mạng khi một chiếc phà chở hơn 200 khách bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Basilan, miền nam Philippines.

Tình cảnh thương tâm của cặp vợ chồng ăn nhầm cá nóc có độc

Người chồng mua nhầm cá nóc chứa độc tố mà không hề hay biết dẫn tới việc cụ bà Lim Siew Guan (83 tuổi) người Malaysia ăn phải và qua đời.

Hồ sơ giải mật hé lộ yêu cầu đặc biệt của Nữ hoàng Anh khi thăm Đức

“Hãy chuẩn bị 2 con ngựa phù hợp với một nữ hoàng!”. Đó là yêu cầu về quà tặng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức năm 1978, theo tuần báo Der Spiegel.

Chưa kịp đổi đời đã đối mặt án tù 10 năm vì ăn cắp 12.000 tờ vé số

Ôm hy vọng làm giàu nhanh chóng, người đàn ông đã ăn trộm gần 12.000 vé xổ số, nhưng kết cục lại phải đối mặt với án tù 10 năm.

Số phận những hậu duệ ít ỏi cuối cùng của Adolf Hitler

Gia tộc của trùm phát xít Adolf Hitler chỉ có 5 hậu duệ còn sống và theo một số nguồn tin những thành viên còn lại này đã quyết tâm không bao giờ sinh sản, đặt dấu chấm hết cho huyết thống Hitler.

Giáo hoàng Francis phải nhập viện

Theo thông cáo từ Vatican, Giáo hoàng Francis đã bị nhiễm trùng đường hô hấp và sẽ phải nằm viện trong vài ngày để điều trị.

Vua Charles III của Anh lần đầu công du nước ngoài

Đức trở thành điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Vua Charles III, sau khi ông phải hoãn chuyến thăm Pháp vì biểu tình.

Tìm thấy khối vàng cực lớn bằng thiết bị dò kim loại nghiệp dư

Hơn 170 năm kể từ khi cơn sốt tìm vàng ở Australia kết thúc, một người đàn ông đã đào được một khối vàng tự nhiên nặng 4,6kg, trị giá 240.000 AUD tại mỏ vàng ở Victoria.

Trung Quốc dọa trả đũa nếu Chủ tịch Hạ viện Mỹ gặp lãnh đạo Đài Loan

Trung Quốc ngày 29/3 đe dọa sẽ trả đũa nếu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn gặp Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy trong tuần này và kêu gọi Mỹ không cho phép bà quá cảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !