Rebekah Brooks từ chức

OneNews — Sau những ngày chống chọi với áp lực dư luận, Rebekah Brooks cuối cùng đã xin từ chức và được chấp thuận cho ra đi.

Rebekah Brooks từ chức

Rebekah Brooks từ chức

Thông tin từ News International cho biết tổng giám đốc điều hành của tờ này bà Rebekah Brooks đã từ chức.

Hãng tin AP nói đây là nạn nhân nổi bật nhất của vụ xì căng đan về vụ báo lá cải ở Anh và đang đâm thẳng vào đế chế truyền thông nhà Murdoch.

Công ty này đã khẳng định rằng "đứa con cưng" của Murdoch, người giữ chức danh là tổng giám đốc điều hành của News International đã nộp đơn xin từ chức.

Trong một lá thư gửi các nhân viên, Brooks nói rằng bà rời bỏ công ty vì nếu quyết tâm ở lại sẽ khiến hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng không tốt.

Brooks giãi bày rằng: "Mong muốn ở lại của tôi đã biến tôi trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi. Việc này đang làm phân tán những nỗ lực chân thành, để sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của tất cả mọi người. Vì vậy, tôi đã làm đơn xin từ chức. Trước đây, vấn đề này là một chủ đề gây tranh cãi nhưng cuối cùng thì việc từ chức của tôi cũng được chấp thuận."

Sau khi vụ bê bối về nghe lén điện thoại bung bét, các nhà đầu tư, các chính khách và dư luật đã gây áp lực buộc Rebekah Brooks thôi việc.

Hoa Tạ

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !