Quốc hội Triều Tiên họp bất thường vào 25/9

Hôm thứ Hai, Triều Tiên bất ngờ kêu gọi mở phiên họp Hội nghị Nhân dân tối cao lần thứ hai trong năm nay.

Quốc hội Triều Tiên họp bất thường vào 25/9

Triều Tiên quyết nâng cao năng lực hạt nhân chống Mỹ

Triều Tiên sắp cải cách tiền tệ?

Lãnh đạo Triều Tiên sẽ tới Bắc Kinh vào tháng tới?

Quốc hội Triều Tiên họp bất thường vào 25/9

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong phiên họp lần thứ 5 Hội nghị Nhân dân tối cao Triều Tiên diễn ra vào tháng 4 vừa qua.

Theo Cơ quan tin tức Trung ương Triều Tiên KCNA, phiên họp lần thứ 6 của Hội nghị Nhân dân tối cao Triều Tiên, hay Quốc hội Triều Tiên, sẽ diễn ra tại Bình Nhưỡng vào ngày 25/9.

Các đại biểu của Hội nghị đã được thông báo phải đăng ký tham gia vào 2 ngày 23/9-24/9.

Các nhà quan sát tình hình Triều Tiên cho rằng đây là điều rất bất thường vì Hội nghị nhân dân tối cao tiến hành họp tới 2 phiên trong một năm.

Hồi tháng 4, Hội nghị nhân dân tối cao đã họp lần thứ nhất và bầu Kim Jong Un là chủ tịch thứ nhất Ủy ban quốc phòng, ủy ban quân sự cấp cao nhất của Triều Tiên.

Một số nguồn tin phỏng đoán rằng, phiên họp bất thường này có thể liên quan đến việc thông qua các điều luật hỗ trợ cho các chương trình cải cách kinh tế.

Lê Dung

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !