Quảng Ninh: Nỗ lực trong công tác chuẩn bị cho hội nghị của APEC

Với tầm quan trọng đặc biệt của sự kiện, tỉnh Quảng Ninh đã nỗ lực chỉ đạo triển khai công tác chuẩn bị cho hội nghị và hoạt động bên lề hội nghị nhằm đảm bảo hội nghị diễn ra thành công và đạt mục tiêu đề ra.

Công tác chuẩn bị cho hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững APEC tại Quảng Ninh

Hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững APEC sẽ diễn ra vào ngày 19/6 tại TP Hạ Long, với sự tham gia của khoảng 150 đại biệu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC, diễn giả của các tổ chức quốc tế uy tín… Với tầm quan trọng đặc biệt của sự kiện, tỉnh Quảng Ninh nỗ lực chỉ đạo triển khai công tác chuẩn bị cho hội nghị và hoạt động bên lề hội nghị nhằm đảm bảo hội nghị diễn ra thành công và đạt mục tiêu đề ra.

Theo ghi nhận, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản đảm bảo đúng tiến độ. Công tác đảm bảo an toàn, ANTT cho hội nghị của lực lượng Công an đã hoàn tất và sẵn sàng. Công an tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo và tổ chức họp triển khai kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho công an các đơn vị, địa phương liên quan thực hiện; Tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện, chủ động phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức, các tiểu ban APEC 2017, đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các sở, ban, ngành, địa phương liên quan sẵn sàng ra quân đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động của hội nghị và đại biểu tham dự. Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị trong công tác PCCC, bố trí cán bộ trực chiến đấu tại các cơ sở, phương tiện phục vụ hội nghị và các cơ sở khách sạn lân cận trong thời gian diễn ra hội nghị. Công tác y tế cũng được triển khai bài bản, tập trung vào công tác phòng chống dịch, công tác đảm bảo ATTP, công tác thường trực cấp cứu tại các nơi diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị (Khách sạn Vinpearl Hạ Long, khách sạn Novotel Hạ Long, khách sạn Hạ Long Palace, khách sạn Mường Thanh Hạ Long).

Song song với đó, các địa phương gồm: TP Hạ Long, TP Uông Bí, TX Quảng Yên đã triển khai công tác chỉnh trang đường phố, trang trí khánh tiết đảm bảo vệ sinh xanh - sạch - đẹp trong thời gian diễn ra hội nghị. Tất cả các hoạt động thi công xây dựng, hoạt động vận chuyển ảnh hưởng đến môi trường trên các cung đường di chuyển của đại biểu, các tuyến đường trong thời gian diễn ra các hoạt động của hội nghị sẽ tạm dừng. TP Hạ Long tạm thời che phủ xanh các khu vực dự án đang thi công tại phường Bãi Cháy nằm trong tầm nhìn từ khách sạn Vinpearl Halong Bay Resort, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 17/6. Công tác trang trí khánh tiết cũng được các địa phương thực hiện chu đáo. Ngoài 200 phướn và 25 băng rôn Ban Tổ chức cấp cho tỉnh Quảng Ninh, các địa phương của tỉnh đã in bổ sung 750 phướn và 55 băng rôn để trang trí trên các trục đường chính.

Công tác tuyên truyền về hội nghị cũng được Sở TT&TT hướng dẫn và chỉ đạo triển khai. Các chương trình triển lãm tranh ảnh về hội nghị, giới thiệu về tài nguyên thiên nhiên, du lịch và văn hóa tỉnh Quảng Ninh đã hoàn tất. Công tác phối hợp tổ chức đón tiếp các đại biểu quốc tế và trong nước tham dự đối thoại được xây dựng chu đáo.

Với sự chủ động, tích cực trong chỉ đạo, triển khai công tác chuẩn bị cho hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững APEC của tỉnh Quảng Ninh, tin tưởng hội nghị sẽ thành công tốt đẹp và Hạ Long – Quảng Ninh sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với các đại biểu trong nước và quốc tế tới tham dự hội nghị.

Nguyên Trung

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Đang cập nhật dữ liệu !