Putin: Kết quả bầu cử sẽ không thay đổi

Phát ngôn viên của Thủ tướng Nga Vladimir Putin hôm nay tuyên bố kết quả của cuộc bỏ phiếu bầu quốc hội Nga sẽ giữ nguyên, bất chấp các cuộc biểu tình đường phố lan rộng và một cuộc điều tra bầu cử đang được chính quyền thực hiện.

Putin: Kết quả bầu cử sẽ không thay đổi

Tổng thống Medvedev ra lệnh điều tra gian lận bầu cử

Biểu tình ở Nga: "Chúng tôi không phải là những con cừu"

Putin: Sẽ "thẳng tay" với những người nghe Mỹ nổi loạn

Putin: Kết quả bầu cử sẽ không thay đổi

Người biểu tình Nga đeo mặt nạ ông Putin trong cuộc biểu tình phản đối kết quả cuộc bầu cử quốc hội vừa qua.

“Ngay cả khi đem cộng thêm tất cả những cái được gọi là bằng chứng đó thì nó cũng chỉ chiếm 0,5% trong tổng số phiếu bầu”, Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Thủ tướng Nga, trả lời phỏng vấn của AFP.

“Vì thế nếu giả sử chuyện này được đưa ra tòa án, thì dù thế nào thì tính pháp lý của cuộc bầu cử và các kết quả nói chung cũng không cần phải bàn cãi”, ông Peskov nói.

Những nhận xét của ông Peskov được đưa ra sau khi Tổng thống Dmitry Medvedev ra lệnh cho các quan chức bầu cử thực hiện điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử. Trong cuộc bầu cử vừa qua đảng cầm quyền dù thất thế vẫn giành số ghế nhiều nhất trong quốc hội và đang đối mặt với những cuộc biều tình lớn nhất kể từ sau những năm 1990.

Lê Dung

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !