'Pique có thế giới riêng của anh ấy'

Khi chia sẻ về bí quyết "hâm nóng" tình yêu chị em của mình, Shakira khẳng định những thứ cô có thể dành cho người đàn ông của mình chỉ là sự dịu dàng và từng trải.

Nàng Wags xinh đẹp Shakira hiện đang là huấn luyện viên của The Voice US 2013. Tới đây, cô sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle phiên bản Mỹ số ra tháng 7. Trông bà mẹ một con cực chất dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Carter Smith. Người đẹp khoác lên mình chiếc áo cá tính của Versace và chiếc quần sooc Diane von Ferrstenberg trẻ trung.

'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 1
Shakira là nhân vật trang bìa của tạp chí Elle US số phát hành tháng 7.

Sinh quý tử đầu lòng được hơn 5 tháng, Shakira đang dần lấy lại vóc dáng như mơ của mình. Trong bộ ảnh trên tạp chí Elle, nàng Wags tự tin diện bồ đồ bó sát, khoe thân hình bốc lửa và vẻ đẹp mặn mà của "gái một con".

'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 2
'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 3

Khi được hỏi về "chìa khóa vàng" nắm giữ tình yêu và hạnh phúc, nữ hoàng nhạc Latin khẳng định cô chỉ có một bí quyết duy nhất là để cho người đàn ông của mình có một thế giới riêng.

Shakira chia sẻ: "Gerard Pique - anh ấy có thế giới của riêng mình và đó thực sự là một trong những điều rất quan trọng trong một mối quan hệ".

"Tôi biết rằng anh ấy là tuýp người đến với tôi không vì bất kỳ một lý do nào khác ngoài tình yêu đang mặn nồng và gắn kết của chúng tôi. Thứ duy nhất mà tôi có thể dành cho người đàn ông của mình chính là sự dịu dàng và từng trải của mình".

'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 4
Shakira luôn dành cho Pique những "khoảng lặng" của riêng mình.

Shakira chia sẻ rằng có những lúc cô cảm thấy niềm tin của mình bị tổn thương nghiêm trọng và trở nên nghi ngờ tất cả. Trong nhiều năm liền, cô không tin rằng có tình yêu đích thực. Tình yêu vốn không toàn màu hồng lung linh như cô vẫn nghĩ.

Mọi thứ chỉ thay đổi khi cô gặp chàng trung vệ mắt xanh của Barcelona. Tình yêu chân thành của Pique như ánh mắt trời chiếu sáng những góc tăm tối nhất trong trái tim Shakira. Và tình yêu đó đã đơm hoa kết trái khi bé Milan chào đời.

Chia sẻ về những cảm xúc khi lần đầu tiên được làm mẹ, Shakira trải lòng: "Tôi đang khám phá dần dần trải nghiệm được làm mẹ. Đó không phải là việc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng hề vất vả, mệt mỏi hay gian nan".

'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 5
Shakira đang đắm chìm trong hạnh phúc bên tình trẻ và quý tử Milan.

Khi mùa The Voice US năm nay kết thúc, Shakira dự định sẽ rời "ghế nóng" để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Người đẹp sẽ phát hành album thứ 8 vào cuối năm nay.

'Pique có thế giới riêng của anh ấy' - ảnh 6
Shakira trên chiếc "ghế nóng" của The Voice US 2013.

THU HỒNG

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !