Philippines tìm thấy thi thể Bộ trưởng Bộ nội vụ

Hôm nay, thi thể của Bộ trưởng Bộ nội vụ Philippines đã được tìm thấy, 3 ngày sau khi chiếc máy bay chở ông và 3 người khác bị rơi xuống biển.

Philippines tìm thấy thi thể Bộ trưởng Bộ nội vụ

Philippines tìm thấy thi thể Bộ trưởng Bộ nội vụ

Hôm nay, thi thể của Bộ trưởng Bộ nội vụ Philippines Jesse Robredo đã được tìm thấy sau vụ tai nạn máy bay hôm 18/8.

Bộ trưởng Bộ thông tin liên lạc Philippines Mar Roxas cho biết thi thể của ông Jesse Robredo, một trong những chính trị gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước này, được thợ lặn tìm thấy ở độ sâu 55 mét gần hòn đảo Masbate, vùng biển nơi chiếc máy bay rơi vào hôm thứ 7.

Ông Roxas cho biết các thợ lặn đã phải chống chọi với dòng nước xiết để tiếp cận xác chiếc máy bay Piper Seneca có động cơ đôi nằm cách đất liền 800 mét và vớt thi thể của ông Robredo.

Hiện các thợ lặn vẫn đang tìm kiếm thi thể của người phi công Philippines và trợ lý người Nepal.

Người thứ tư có mặt trên chiếc máy bay, trợ lý của ông Robredo, đã sống sót sau vụ tai nạn.

Ông Robredo đang trên đường về tỉnh quê hương ông công tác thì động cơ chiếc máy bay gặp sự cố và rơi xuống biển.

Hoạt động tìm kiếm cứu nạn ông Robredo làm tâm điểm chú ý của cả đất nước Philippines và hàng trăm người đã cầu nguyện cho vị bộ trưởng được nhiều người dân yêu quí.

Ông Robredo, 54 tuổi, đã kết hôn và có 3 con gái, là một trong những bộ trưởng được Tổng thống Benigno Aquino tin tưởng nhất.

Tùng Lâm

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !