Phiến quân Syria cố phóng tên lửa diệt xe tăng quân đội Syria mà ... bất thành

Hôm 29/4, lực lượng Quân đội Syria tự do (FSA) đã cho công bố đoạn video ghi lại cảnh các tay súng phiến quân cho phóng tên lửa chống tăng về phía xe tăng quân đội Syria hoạt động ở phía bắc tỉnh Latakia.

Theo các nhà hoạt động ủng hộ FSA, vụ tấn công được thực hiện gần mặt trận Taoumeh, khu vực quân đội Syria đang tích cực hoạt động trong thời gian gần đây.

Phiến quân Syria cố phóng tên lửa diệt xe tăng quân đội Syria mà bất thành. (Ảnh minh họa)

Đoạn video được hãng tin AMN đăng tải cho thấy, các tay súng phiến quân FSA đã cố phóngtên lửa chống tăng nhằm vào một chiếc xe tăng của quân đội Syria nhưng bất thành.

Trong khi lực lượng nổi dậy Hay’at Tahrir Al-Sham đang giành quyền kiểm soát nhiều khu vực ở ngoại ô Latakia, thì FSA cũng chủ động tấn công ở một số vùng thuộc tỉnh Latakia đặc biệt là dãy núi Turkmen.

Video: Phiến quân Syria phóng tên lửa tiêu diệt xe tăng quân đội Syria mà bất thành

 
 
Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Phiến quân Syria cố phóng tên lửa diệt xe tăng quân đội Syria mà ... bất thành tình hình syria quân đội syria phiến quân syria quân đội syria tự do FSA tỉnh Latakia chiến sự syria tên lửa chống tăng

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Nữ sinh bị bắt vì nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để lừa tiền bố mẹ

Nữ sinh Trung Quốc bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ trước nghi ngờ thông đồng với kẻ lừa đảo để dàn dựng vụ bắt cóc giả nhằm lừa tiền của bố mẹ.

New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống

Thị trưởng New York có kế hoạch đưa người nhập cư trái phép lên tàu du lịch hạng sang sống tạm, nhưng kế hoạch này đang bị phản đối mạnh mẽ.

Cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi gây ra cái chết của hàng trăm người trên sân vận động

Hành động xịt hơi cay của cảnh sát Indonesia bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến 125 người thiệt mạng trong vụ hỗn loạn trên sân vận động.

Người Anh có nguy cơ mất bữa ăn yêu thích ngày lễ

Người Anh nguy cơ mất bữa ăn yêu thích ngày lễ nếu không có gà tây cho Giáng sinh do bệnh cúm gia cầm.

California cho phép trẻ em thay đổi giới tính mà không cần sự đồng ý của cha mẹ

Nhà chức trách California (Mỹ) đã thông qua luật cho phép không cần đến ý kiến của cha mẹ nếu đứa trẻ muốn chuyển đổi giới tính.

Đang cập nhật dữ liệu !