Phát hiện tài liệu mật trong hoa giấy tại lễ diễu hành Mỹ

Những người tham gia diễu hành nhân dịp lễ Tạ ơn ở New York (Mỹ) bất ngờ tìm thấy trong hoa giấy những thông tin tuyệt mật của cảnh sát.
Phát hiện tài liệu mật trong hoa giấy tại lễ diễu hành Mỹ - ảnh 1
Trong lễ diễu hành mừng lễ Tạ ơn ở New York (Mỹ) xuất hiện những hoa giấy làm từ các tài liệu mật của cảnh sát.

Kênh truyền hình WPIX đưa tin, một số những hoa giấy trên được làm từ các trang tài liệu của cảnh sát hạt Nassau. Chúng bị xé vụn rồi tung trên đường. Những người tham gia diễu hành tìm thấy thông tin về an ninh xã hội, báo cáo sự cố, biển số giấy phép, thậm chí cả thông tin về đoàn xe tháp tùng ông Mitt Romney tới thăm Long Island. Một trong số những thông tin trên hoa giấy là tài liệu tuyệt mật.

Công ty Macy, đơn vị tổ chức cho biết, họ chỉ sử dụng những hoa giấy nhiều màu, không xé vụn. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều mảnh hoa giấy đã bị xé tung bay trên phố và nguyên liệu của những mẩu giấy này lại là những văn bản tài liệu của cảnh sát.

Phía cảnh sát hạt Nassau cho New York Post biết, hoa giấy có thể bay từ trên trụ sở của họ xuống nhưng đến nay chưa rõ ai là người đứng sau vụ phát tán này.

đỗ quyên

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Cận cảnh khoảnh khắc động đất tấn công Trung Quốc, ít nhất 111 người thiệt mạng

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, số nạn nhân thiệt mạng vì trận động đất tấn công tây bắc nước này đêm 18/12 hiện đã tăng lên đến 111 người.

Đang cập nhật dữ liệu !