Pfizer xây mái ấm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tập thể 30 nhân viên của Pfizer tại Việt Nam đã tham gia tình nguyện xây dựng mái ấm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang và Thái Nguyên.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác với tổ chức Habitat for Humanity Vietnam. 

Pfizer xây mái ấm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

Thông qua hoạt động tình nguyện này, các thành viên của Pfizer đã có dịp hiểu rõ hơn về điều kiện sống khó khăn mà nhiều gia đình đang phải đối mặt hàng ngày. Qua đó, các thành viên của Pfizer có cơ hội giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao điều kiện sinh hoạt, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong các gia đình nói riêng cũng như đóng góp một phần công sức vào mục tiêu nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Ông Bradley Silcox, Trưởng đại diện của Văn phòng Đại diện Pfizer (Thái Lan) tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào khi chung tay cùng tổ chức Habitat for Humanity Vietnam hỗ trợ điều kiện sống tốt hơn cho các gia đình khó khăn trên mọi miền đất nước.  Chương trình này là một trong những hoạt động của Pfizer theo tiêu chí cùng góp sức cho một Việt Nam khỏe mạnh hơn”

“Sự thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt và vật chất, nhà ở là một vấn đề nghiêm trọng trên khắp thế giới. Bằng việc hỗ trợ cho mọi người có một ngôi nhà tươm tất, chúng tôi tin rằng họ có thể sẽ có được tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên từ Pfizer trong việc chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình hướng tới một thế giới mà mọi người đều có một ngôi nhà tươm tất để sống. Đây thật là một sự hỗ trợ quý giá” Ông Kelly Koch, Giám đốc Tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam chia sẻ.

Pfizer là tập đoàn đoàn hàng đầu thế giới về phát minh, sản xuất dược phẩm và các chế phẩm sinh học. Tập đoàn này đã  hợp tác với các chuyên gia y tế, chính phủ và cộng đồng nhằm hỗ trợ, mở rộng việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới.

N. Huyền

Vinamilk bắt tay các đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh vừa ký hợp tác chiến lược, hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Nửa thế giới ăn cơm đều đặn có tốt cho sức khỏe?

Là lương thực chính của hơn 3,5 tỷ người trên thế giới, hiếm có loại thực phẩm nào được ưa chuộng rộng rãi như gạo. Người dân nhiều nước như Việt Nam còn ăn cơm hằng ngày.

Nguy kịch sau khi uống chai nước do người thân đưa

Một bé trai ở Kiên Giang bị ngộ độc cấp, suy gan thận sau khi uống một chai nước. Người thân không biết bên trong chai là keo dán thuyền và dung môi hữu cơ.

Nước dừa ngon ngọt, nhiều chất bổ nhưng tối kỵ với một số người

Bù nước hiệu quả, ổn định đường huyết nhưng nước dừa lại là thức uống không phù hợp với người có bệnh thận, hội chứng ruột kích thích.

Hơn 2000 người cao tuổi Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh trên phố đi bộ

Không chỉ thể hiện các bài đồng diễn thể dục, múa dưỡng sinh nhẹ nhàng, các “vũ công” U60 - 80 gây ấn tượng với người xem bởi các động tác võ thuật khỏe khoắn, bài thái cực quyền điêu luyện hay những điệu khiêu vũ tập thể sôi động.

FWD triển khai chương trình hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người Việt

Từ ngày 22/9, người dân Việt Nam đã có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần từ chương trình “FWD Vững tinh thần” của FWD Việt Nam.

Long An: Ứng dụng phần mềm sức khỏe dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam vừa phối hợp Vụ Sức Khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế), Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Bộ Y tế đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Trong dự thảo Nghị định mới về xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất bổ sung hộ sinh vào đối tượng xét tặng.

Bỏng nặng vì dùng gậy nhôm gạt đường dây điện cao thế

Trong lúc đang làm việc tại nhà, thấy đường dây điện cao thế vướng víu nên người đàn ông này dùng gậy nhôm gạt dẫn tới bị điện giật.

Đang cập nhật dữ liệu !