People và Hello đã mua ảnh cưới của Brangelina với giá khủng nào?

Brad Pitt và Angelina Jolie đã bán hình cưới của họ sau một tuần tổ chức hôn lễ ở lâu đài thanh bình tại Pháp.

Giá bán toàn bộ ảnh cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie là 2 triệu đô Mỹ, New York Daily vừa tiết lộ.

New York Daily tiết lộ đêm 3/9, Angelina Jolie và Brad Pitt đã bán độc quyền toàn bộ hình cưới cho hai tạp chí People và Hello chỉ với giá 2 triệu đô la. Số tiền này chỉ bằng 1/7 mức giá bức ảnh đầu tiên của cặp song sinh Vivienne Marcheline và Knox Leon năm 2008.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã bán hình cưới của họ sau một tuần tổ chức hôn lễ ở lâu đài thanh bình tại Pháp. Đây không phải là lần đầu tiên cặp ngôi sao 50 và 39 tuổi Bắc Mỹ thu lợi nhuận từ những bức hình cá nhân, mặc dù họ thích sự riêng tư. 

Năm 2006, họ đã bán những bức hình đầu tiên của con gái sơ sinh Shiloh với giá 4 triệu đô và sau đó quyên toàn bộ số tiền cho từ thiện. Năm 2007, họ bán hình con trai Pax Thiên với giá không tiết lộ. Năm 2008, họ bán hình đầu tiên của cặp song sinh Vievienne và Knox với giá 14 triệu đô – một con số gây ngạc nhiên thời đó.

People và Hello đã mua ảnh cưới của Brangelina với giá khủng nào? - ảnh 1

Toàn bộ hình cưới của Brad Pitt và Jolie chỉ bằng 1/7 mức giá ảnh cặp con họ năm 2008

Tuy 2 triệu đô được đánh giá là "giá bèo" so với những hình trước của cặp đôi vàng Hollywood nhưng đây vẫn là mức giá khá cạnh tranh ở thị trường báo giải trí Bắc Mỹ. Theo giới thạo tin Hollywood, thị trường hiện nay đã khác và cũng không hẳn vì Angelina Jolie và Brad Pitt cần tiền. HIện tại tài sản cặp đôi sở hữu lên tới 385 triệu đô, trang Celebritynetworth cho biết. Trong khi đó, người đại diện tờ People từ chối bình luận về mức giá họ mua ảnh cưới nhà Brad Pitt.

Trước đó, cặp ngôi sao khác ở Bắc Mỹ cũng cưới  hồi tháng 5 vừa qua là Ashlee Simpson và Evan Ross đã không tìm được người mua hình cưới và phải rao bán trên chợ điện tử công khai.

People và Hello đã mua ảnh cưới của Brangelina với giá khủng nào? - ảnh 2

Vả lại, Brad Pitt và Angelina Jolie cũng không cần tiền

Ngày cưới của Brad Pitt và Jolie là đề tài trung tâm của cuộc nói chuyện giữa Leonardo DiCaprio và Robert De Niro khi họ tái ngộ với chú rể mới tại phim trường Chelsea thứ Bảy vừa qua để quay một phim thương mại mới của đạo diễn Martin Scorsese về tỷ phú James Packer – một tay chơi ở sòng bạc MaCau.

People và Hello đã mua ảnh cưới của Brangelina với giá khủng nào? - ảnh 3

Brad Pitt đã đi làm trở lại ngay sau đám cưới - xuất hiện trên phim trường của đạo diễn Martin Scorsese thứ Bảy vừa qua

“Cả Bob và Leo đều muốn biết về ngày trọng đại”, một nhân viên trường phim tiết lộ trên Confidenti. “Brad tươi cười rạng rỡ khi kể lại ngày cưới của mình. Anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc như thế”, nguồn tin cho biết. 

Ngô Tây (Theo NYDaily, US/Khám phá

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !