Ông Trump đã tranh thủ viết gì trên Twitter trên đường đến thượng đỉnh Mỹ - Triều?

Sáng ngày 12/6, trên đường đi đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã viết trên Twitter về phiên tòa tại Hoa Kỳ.

Ông Trump đã tranh thủ viết gì trên Twitter trên đường đến thượng đỉnh Mỹ - Triều?

"Quyết định tuyệt vời của Tòa án tối cao về quyền bỏ phiếu là một chiến thắng vang dội! Tin tuyệt vời!",  Tổng thống Trump đã viết trên Twitter ngay sau khi đoàn xe của ông rời khách sạn đi đến cuộc họp thượng đỉnh Kim - Trump.

Tòa án Tối cao Hoa Kỳ hôm thứ Hai (11/6) đã ban hành Luật Tiểu bang Ohio, theo đó cử tri có thể bị loại ra khỏi danh sách bầu cử. Những người thuộc đảng Dân chủ, được hưởng sự hỗ trợ đáng kể từ các dân tộc thiểu số, cho rằng luật vi phạm quyền của cử tri. Đảng Cộng hòa cho rằng luật pháp bảo vệ chống gian lận trong các cuộc bầu cử.

Ngoài ra, Tổng thống Trump còn dùng cụm từ “những kẻ thù ghét và thất bại” khi đề cập đến những người gọi cuộc gặp với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là mất mát to lớn với nước Mỹ.

Ngày 12/6, Tổng thống Trump sẽ có cuộc gặp riêng ông Kim Jong-un vào khoảng lúc 9h15 tại khách sạn Capella ở Sentosa. Sau đó là cuộc hội đàm song phương mở rộng với sự tham gia của quan chức 2 bên vào lúc 10h và bữa trưa làm việc vào khoảng 11h30.

Vào khoảng 16h, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ có cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh. Sau đó, ông dự kiến sẽ lên máy bay rời Singapore vào khoảng 20h ngày 12/6. Trong khi đó, ông Kim Jong-un được cho là lên máy bay trở về nước vào khoảng 16h cùng ngày.

Trí Đức (Lược dịch)

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !