Ông Donald Trump và Kim Jong-un kết thúc hội đàm mở rộng

Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc cuộc hội đàm mở rộng vào lúc 11h36 phút địa phương ngày 12/6 tại khách sạn Capella trên đảo nghỉ dưỡng Sentosa ở Singapore.

Ông Donald Trump và Kim Jong-un kết thúc hội đàm mở rộng

Theo hãng tin TASS của Nga, cuộc họp kéo dài khoảng một tiếng rưỡi. Về phía Mỹ có sự tham dự của Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo, Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly, Cố vấn An ninh quốc gia John Bolton, thư ký báo chí của Tổng thống Sarah Sanders, Đại sứ Mỹ tại Philippines, cựu đặc phái viên về Triều Tiên Song Kim và Giám đốc Hội đồng An ninh Quốc gia phụ trách Châu Á Matt Pottinger.

Về phía Triều Tiên, có sự tham dự của Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng lao động Triều Tiên Kim Yong Chol, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên Lee Soo-young, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong-ho, Bộ trưởng lực lượng vũ trang nhân dân Ho Kwang Chol, Thứ trưởng Ngoại giao Choi Sung Hee, và em gái ông Kim, bà Kim Yo-jong.

Bây giờ, lãnh đạo hai nước sẽ cùng nhau tham gia một bữa ăn trưa làm việc.

Ông Kim jong Un và Donald Trump trong phòng họp kín

Trước đó, vào lúc hơn 9h sáng, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bắt đầu hội đàm riêng. Sau khoảng 40 phút trao đổi kín, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc cuộc hội đàm riêng, bắt đầu cuộc hội đàm mở rộng với sự tham dự của các quan chức cao cấp hai bên. Hiện hai bên chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chung nào.

Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên bước vào bàn tiệc trưa ngày 12/6. Nguồn: TASS


Trí Đức (Lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !