Ông Donald Trump bị phát hiện ‘like’ bài đăng của chính mình

Theo tờ Daily Dot, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bị phát hiện ‘like’ (thích) bài đăng hay thông điệp của chính mình trên Twitter – một hành động bị nhiều người cho là khá buồn cười.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bị phát hiện thích bài viết của chính mình.

Hôm 8/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng thông điệp chế giễu ông Bob Corker, Chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại Thượng viện, trên Twitter. Ông viết: “Thượng nghị sĩ Bob Corker đã ‘van xin’ tôi ủng hộ ông ta tái tranh cử tại Tennessee. Nhưng tôi bảo “Không” nên ông ta bỏ cuộc. Corker nói không thể thắng nếu không có sự ủng hộ của tôi. Corker từng nói muốn được trở thành ngoại trưởng, nhưng tôi đã từ chối. Ông ta phải chịu trách nhiệm về thoả thuận Iran tồi tệ”.

Đáp lại, ông Corker, từng là một nhân vật ôn hoà từng ủng hộ Trump, gọi Nhà Trắng là “trung tâm nuôi dạy người lớn”.

Theo Daily Dot, ông Trump dường như quá tâm đắc với thông điệp của mình về ông Corker nên ông đã bấm thích chính thông điệp của mình.

Việc tự thích thông điệp hay bài đăng của chính mình bị người nhiều cho là hành động buồn cười.

Tuy nhiên hiện không rõ ông Trump có đích thân thích thông điệp đó không. Trước đó, vì một sự cố do Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Dan Scavino gây ra, nhiều người nghi ngờ rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump không hề dùng Twitter mà có những người khác dùng thay ông.

Theo đó, hai thông điệp, trên tài khoản của ông Dan Scavino và Tổng thống Mỹ Donald Trump, được đăng cùng một thời điểm với nội dung y hệt nhau. Ông Scavino đã nhanh chóng xóa thông điệp trên tài khoản của mình trong khi thông điệp trên tài khoản của ông Trump vẫn còn.

Tài khoản Twitter của Trump đóng một vai trò quan trọng bởi kể từ khi nhậm chức, ông Trump thường dùng Twitter để thông báo các chính sách mới cũng như các quan điểm của ông về nhiều vấn đề khác nhau, đặc biệt là những thông điệp gần đây liên quan đến Triều Tiên.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !