Ông bố mang 17 túi tiền xu đi mua xế hộp, hơn 20 nhân viên bán xe còng lưng ngồi đếm

Mua ô tô tặng cho con trai, ông bố ở Trung Quốc đã mang theo 17 túi chứa toàn tiền xu tới showroom bán xe. 

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã mang theo 17 chiếc túi đựng toàn tiền xu tới một cửa hàng bán ô tô để mua xế hộp tặng cho con trai.

Vào ngày 15/8, người đàn ông đã tới showroom ô tô ở thành phố Chu Khẩu của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc để mua xe. Bước vào cửa hàng, ông bố này mang theo nhiều chiếc túi và bên trong chứa toàn bộ là tiền xu.

Ông chủ showroom đã huy động hơn 20 nhân viên của cửa hàng ra đếm tiền xu. Theo đoạn video được công bố, các nhân viên chia thành từng tốp, ngồi còng lưng để xếp và đếm đống tiền xu đổ ra từ những chiếc túi đựng màu trắng.

Mất 3 tiếng đồng hồ, các nhân viên đã kiểm kê được số tiền xu có tổng giá trị là 51.000 nhân dân tệ (7.872 USD).

Cô Chen, một nhân viên tại cửa hàng bán xe ô tô, cho hay khách hàng mang 17 túi đựng tiền xu là người bán bánh quy và bột mỳ. Cô Chen đùa rằng, cô có cảm giác như tay bị chuột rút sau khoảng thời gian ngồi cùng các đồng nghiệp đếm số tiền xu này.

Ô tô lao với 'tốc độ bàn thờ', xuyên thủng bức tường cửa hàng bên đường

Ô tô lao với 'tốc độ bàn thờ', xuyên thủng bức tường cửa hàng bên đường

Sau pha lao xe với tốc độ bàn thờ, chiếc ô tô màu trắng đã xuyên thủng cả bức tường nằm trong cửa hàng bên đường. 

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !