Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn

Nguyễn Thu Nga (SN 2001) hiện là sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU) vừa xinh xắn, dễ thương lại sở hữu thành tích học tập tốt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Thu Nga sở hữu một bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nga thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân với 25,6 điểm khối D. Riêng môn tiếng Anh nữ sinh này được 9,2 điểm. 

{keywords}
Kết thúc năm thứ nhất, nữ sinh học tại Viện Đào tạo Tiên tiến, chất lượng cao và POHE của NEU giành điểm GPA là 3.69/4.00.
{keywords}
Không chỉ xuất sắc trong học tập, Thu Nga còn tham gia nhiều câu lạc bộ trong trường và làm công việc tay trái là mẫu ảnh.
{keywords}
Nga chia sẻ: “Em luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho thật hợp lí và hiệu quả. Ngoài ra em cũng luôn xác định mục tiêu lớn và quan trọng nhất của mình hiện giờ là học tập, nên em luôn dành sự ưu tiên và tập trung nhất cho việc học bên cạnh những hoạt động khác".
{keywords}
Thời gian tới, Nga cũng muốn thử sức và phát triển thêm bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.
{keywords}
Việc làm mẫu ảnh cũng đến một cách rất tình cờ khi đầu năm nhất đại học Nga tham gia câu lạc bộ về thời trang và đời sống.
{keywords}
“Đây là cơ hội đầu để em được tiếp xúc với một môi trường năng động và chuyên nghiệp của giới thời trang, và cũng chính là cơ duyên để em bước vào công việc mẫu ảnh”, Nga nói.

Chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh của mình, Nga cho biết bí quyết là thật chăm chỉ và luyện càng nhiều đề càng tốt, sử dụng flashcard để ghi nhớ từ mới và các cấu trúc một cách thật hiệu quả.

Hoàng Thanh

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Hiệu trưởng lên tiếng về khoản thu 700 nghìn 'hỗ trợ giám thị'

Ông Hoàng Anh Đức, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), lên tiếng trước thông tin phản ánh về việc các em lớp 12 phải đóng số tiền 700 nghìn đồng để hỗ trợ giám thị.

Nhà giáo phải có chứng chỉ hành nghề: Những tranh luận chưa dứt

Liên quan đến nội dung sẽ có chứng chỉ hành nghề đối với nhà giáo đưa ra trong dự thảo Luật Nhà giáo, nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra.

Hiệu trưởng giật micro hiệu phó, người trong cuộc 'chỉ xin 5 phút để giãi bày'

“Con tôi năm nay cũng ra trường nên tôi chỉ muốn giãi bày và mong muốn những năm sau hội phụ huynh và nhà trường phối hợp để làm tốt hơn. Nếu nhà trường không cho nói cũng không nên có thái độ như thế với tôi”, hội trưởng hội phụ huynh cho biết.

Học sinh đạt 9, 10 điểm vẫn không 'xuất sắc', Bộ GD-ĐT nói gì?

Đại diện Bộ GD-ĐT đã giải thích và nêu quan điểm liên quan việc phụ huynh băn khoăn khi con được 9, 10 điểm các môn mà vẫn không đạt xuất sắc.

Bé trai tử vong do bị bỏ quên trên xe: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh

Trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ trẻ em bị bỏ quên trên xe đưa đón đến trường, hậu quả có em tử vong. Tuy nhiên, hiện nay chưa có quy định nào về việc quản lý hoạt động vận tải đưa đón học sinh bằng ô tô.

Vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan': Người mẹ lên tiếng

Về lý do không đóng quỹ cho con ăn liên hoan, theo chị S., liên hoan cuối năm, chị không nhận được thông tin cô giáo đăng lên nhóm lớp.

Đang cập nhật dữ liệu !