Nữ MC tường thuật vụ tai nạn, bất ngờ phát hiện chồng là nạn nhân

Theo tờ New York Daily News, một nữ phát thanh viên của một đài truyền hình Ấn Độ đã cố giữ bình tĩnh khi phát hiện ra rằng chồng cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi cô đang điểm tin trực tiếp vụ tai nạn giao thông đó.
Nữ MC tường thuật vụ tai nạn, bất ngờ phát hiện chồng là nạn nhân - ảnh 1

Supreet Kaur - nữ phát thanh viên đã nén nỗi đau để hoàn thành bản tin tai nạn giao thông dù chồng cô đã qua đời trong vụ tai nạn giao thông đó.

Supreet Kaur, 28 tuổi, là phát thanh viên của đài truyền hình IBC 24 ở bang Chhattisgarh. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 8/4 khi Supreet Kaur là người dẫn bản tin trực tiếp từ trường quay. Cô biết tin chồng mình mất sau khi một phóng viên có mặt ở hiện trường tường thuật về một vụ tai nạn nghiêm trọng, trong đó có 2 chiếc xe ô tô đâm vào  nhau. Ba trong số năm nạn nhân đã qua đời.

Tờ Hindustan Times dẫn lời một đồng nghiệp của Kaur cho hay, khi nghe phóng viên tường thuật, Kaur đã linh tính rằng chồng cô bị tai nạn. Sau đó, cô biết được rằng chồng cô nằm trong số những nạn nhân đã bị thiệt mạng. Nén nỗi đau, nữ phát thanh viên vẫn cố giữ bình tĩnh để đọc bản tin bởi đó là chương trình phát sóng trực tiếp.

Tổng biên tập của IBC 24 cho hay: “Giọng cô ấy lạc đi một chút nhưng cô ấy vẫn cố giữ bình tĩnh, tiếp tục đọc bản tin cho đến khi nó kết thúc vào khoảng 10 phút sau đó”.

Sau khi bản tin kết thúc, Kaur đã òa khóc. Sau khi gọi điện cho phóng viên để hỏi thêm thông tin, cô gọi về thông báo cho gia đình và đi tới nơi chồng cô bị tai nạn.

Kaur đã làm việc cho đài IBC 24 được 9 năm và trở thành gương mặt quen thuộc của đài này kể từ đó. Các đồng nghiệp của Kaur ở IBC 24 cho biết, họ cảm phục Kaur và muốn chia sẻ nỗi đau với cô.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !