Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

Kết quả kiểm phiếu ban đầu của cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ cho thấy Đảng Cộng Hòa lần đầu tiên nắm quyền kiểm soát Thượng viện Mỹ sau gần 8 năm.
Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 1

Đảng Cộng hòa đã giành được quyền kiểm soát Thượng viện.Đây là hình ảnh của một người ủng hộ ứng viên Đảng cộng hòa, ông Thom Tillis, ăn mừng chiến thắng quan trọng ở Bắc Carolina.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 2

Lãng đạo của Đảng Cộng Hòa thượng nghị sĩ Mitch McConnell, cũng là đại diện của bang Kentuckyvẫngiữ được ghế của mình tại thượng viện.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 3

Ứng cử viên Đảng Cộng hòa Tom Cotton đã giành chiến thắng trướcThượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Mark Pryor, người đã giữ 2 nhiệm kỳ, trong cuộc đua vào Thượng viện ở tiểu bang Arkansas.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 4

Vẻ buồn rầu của Đảng Dân Chủ sau bầu cử. Kỳ bầu cử này cũng bầu ra 36 thống đốc bang. Tại bang Maryland, ứng viên Larry Hogan của Đảng Cộng Hòa đã giành chức thống đốc bang thay cho thống đốc bang hiện tại ông Anthony Brown thuộc đảng dân chủ.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 5

Rất nhiều người ủng hộ ứng viên Bill Cassidy Đảng Cộng Hòa (người đang đang cầu nguyện), hi vọng ứng viên sẽ thắng lợi tại Baton Rouge, Louisiana.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 6

Doanh nhân Tom WolfĐảng Dân Chủ dành chiến thắng ở bang Pennsylvania, thay thế ông thống đốc đương nhiệm Tom Corbett Đảng Cộng Hòa.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 7

Nỗi thất vọng của những người ủng hộ ứng viên Scott Brown Đảng Cộng Hòa khi ông thất bại trong cuộc đua tranh giành vị trí thống đốc bang New Hampshire với ông Jeanne Shaheen Đảng Dân Chủ.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 8

Ông Hank Schawwab ở Atlanta, Georgia, với chiếc mũ đã 30 năm qua ông vẫn đội để ủng hộ ứng viên David Perdue Đảng Cộng Hòa. Lần này, ông David Perdue đã giành chiến thắng.

Những khoảnh khắc ấn tượng sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ - ảnh 9

Những nhân viên tại điểm bầu cử nhà thờ Grove Presbyterian, ở Charlotte, North Carolina đang cầu nguyện trước giờ kiểm phiếu.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo hãng tin BBC của Anh. BBC được thành lập năm 1922. BBC có các chương trình thông tin trên TV, trên đài phát thanh và trên Internet.  

Thanh Nga (lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !