Nhện chui vào làm tổ, giăng tơ trong tai một cụ già ở Trung Quốc

Một cụ già ở Trung Quốc đã bị nhện chui vào tai và sống bên trong.

Trang Unilad của Anh đưa tin, tại tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc, các bác sĩ đã lấy một con nhện sống cả tuần bên trong tai của một bệnh nhân lớn tuổi.

Cụ thể, hôm 22/4, người phụ nữ lớn tuổi đã đi khám bác sĩ và than phiền rằng bà bị ngứa, đau trong tai. Bà kể rằng, bà nghe thấy tiếng reo bên trong tai.

Trong quá trình kiểm tra, bác sĩ đã phát hiện ra có một con nhện trong tai của bà và nó đã kịp dệt mạng bên trong đó. Để không gây nguy hiểm cho bệnh nhân, bác sĩ đã dùng thuốc gây tê liệt côn trùng bằng cách nhỏ thuốc vào tai và dùng kẹp gắp con nhện ra.

Tai bệnh nhân không bị tổn thương nặng, sau đó bác sĩ làm sạch tai bằng nước muối. Bệnh nhân cao tuổi cho rằng con nhện có thể đã chui vào tai bà khi bà làm việc trong vườn nho một tuần trước.

Video một con nhện làm tổ bên trong tai của cụ già ở Trung Quốc. (Nguồn: Youtube HOT NEWS).

Thanh Bình (lược dịch)

 

 

 

 

 

Trứng vịt lộn bất ngờ đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng món ăn tệ nhất thế giới

Trong khi bị xếp thứ 12 tại danh sách 100 món ăn tệ nhất của Taste Atlas, trứng vịt lộn lại vào danh sách những món ăn độc lạ du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Kinh nghiệm khám phá Qatar khi transit

Du khách không phải xin visa transit, thủ tục tham quan đơn giản, có thể lựa chọn thời gian từ một đến 4 tiếng, tùy nhu cầu và chi phí.

Mê mẩn khung cảnh 'giấc mơ tuyết trắng' đẹp như tranh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những hàng hoa anh đào mùa xuân hay mùa thu tràn ngập sắc đỏ vàng cây thay lá, Hàn Quốc mùa tuyết trắng cũng đẹp mê mẩn, thu hút nhiều du khách ghé thăm bất chấp giá lạnh.

Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

Báo Australia nêu lý do nên đến Quy Nhơn ngay và luôn

Tờ Sydney Morning Herald gọi Quy Nhơn là "Maldives của Việt Nam", còn Lonely Planet liệt kê điểm đến này trong top trải nghiệm phải thử.

Căn phòng yên lặng nhất thế giới

Nơi yên tĩnh nhất thế giới được đặt tại trụ sở chính của Microsoft ở bang Washington (Mỹ). Không ai có thể ở trong đó hơn một giờ.

Thiên Mã - núi sắp có tượng Quan Âm cao nhất Việt Nam

Những ngày đầu năm, người Quảng Ngãi đổ về núi Thiên Mã, nơi có chùa Minh Đức với tượng Quan Âm cao 125 m đang được xây dựng.

Đà Nẵng được ca ngợi là bãi biển lý tưởng hàng đầu thế giới

Mới đây, thời báo NZ Herald News của New Zealand đã xếp hạng bãi biển Đà Nẵng là một trong những địa điểm lý tưởng trong kỳ nghỉ mát vào mùa hè.

Tục vay lộc trong ngôi chùa trăm tuổi ở Sài Gòn

Dịp Tết Nguyên tiêu, nhiều người đến chùa Ông (quận 5) hành lễ và "vay lộc", hẹn năm sau sẽ mang trả gấp đôi, mong làm ăn phát đạt.

Vì sao khách du lịch Tết tăng nhưng doanh thu giảm?

Khách du lịch dịp Tết được báo cáo tăng gần 50% nhưng doanh thu giảm 30%, nguyên nhân có thể do xu hướng du lịch thay đổi, thắt chặt chi tiêu và cách thống kê.

Đang cập nhật dữ liệu !