Nhân viên tiệm trang sức 'nhanh như chớp' tước súng của tên cướp

Phát hiện tên cướp mất cảnh giác, nam nhân viên tiệm trang sức phản ứng "nhanh như chớp" tước lấy khẩu súng và tóm tay đối phương. 

Nam nhân viên ở một tiệm bán trang sức tại Ấn Độ đã vô cùng bình tĩnh khi đối mặt với người phụ nữ đang cầm súng uy hiếp hòng cướp đồ.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/5 tại cửa hàng trang sức Devanarayan ở quận Palghar thuộc thành phố Virar của bang Maharashtra, Ấn Độ.

Trong video, một người phụ nữ che mạng kín mặt đứng trong cửa hàng trang sức. Người này đứng nói chuyện và được nhân viên có tên Devlal Gujar cho xem một số mẫu trang sức. Tuy nhiên, sau đó từ trong chiếc túi màu trắng, người phụ nữ bất ngờ rút ra một vật thể trông giống với khẩu súng và chĩa về phía nam nhân viên.

Ban đầu, anh Gujar có vẻ khá run sợ. Tuy nhiên, khi phát hiện kẻ cướp có dấu hiệu mất chú ý, anh này lập tức nhảy qua chiếc tủ kính ngăn cách giữa hai người để tóm lấy đối phương.

Tên cướp bị nhân viên tóm tay và mạng che mặt kéo ra khỏi cửa hàng. Phía ngoài có một người đàn ông khi hay biết chuyện cũng đã giúp tóm tên cướp lại để giao cho cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ khai bản thân làm việc trong một quá bar trên đường Mira. Khẩu súng mang đi cướp thực chất là đồ giả mà cụ thể là chiếc bật lửa được thiết kế theo hình khẩu súng.

Đi ăn cướp và bị bắt, đối tượng hối lộ cảnh sát 1 triệu USD để thoát tội

Đi ăn cướp và bị bắt, đối tượng hối lộ cảnh sát 1 triệu USD để thoát tội

Bị bắt vì hành vi cướp của, đối tượng phạm tội định hối lộ cảnh sát 1 triệu USD để không bị bắt giữ. 

Minh Thu (lược dịch)

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !